–>

Cách lắp đặt cầu nâng rửa xe máy

Bạn mới mua cầu nâng rửa xe máy? Nhưng bạn không biết cách lắp đặt như thế nào cho đơn giản và tiết kiệm kinh phí nhất? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe máy

Để có thể vận hành cầu nâng xe máy được ổn định, an toàn và hiệu quả thì cần phải thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật.

Cầu nâng xe máy
Cầu nâng xe máy

đèn cần cẩu chất lượng tốt nhất Việt nam tại daxin.vn

Đào hố móng cầu nâng rửa xe máy

Đây là bước quan trọng trong quá trình lắp đặt ben nâng xe xe máy. Nếu bạn thực hiện bước này cẩn thận và tỉ mỉ thì thiết bị sẽ vận hành an toàn và hiệu quả hơn. Cụ thể khi đào hố móng phải tuân thủ các bước như sau:

  • Xác định vị trí lắp đặt cầu nâng xe máy. Các nhà sản xuất cầu nâng khuyến cáo nên đặt thiết bị ở những vị trí cách tường khảng 1,5m. Bởi vì như vậy trong quá trình sử dụng nâng hạ xe để rửa sẽ dễ dàng hơn.
  • Khi mua cầu nâng mới nhà sản xuất sẽ cung cấp một dây đồng dài 1,5m để dẫn nhớt. Do đó nếu như muốn lắp thêm thì bạn phải mua dây đồng ở bên ngoài. Tuy nhiên bạn nên làm đúng theo những gì mà nhà sản xuất hướng dẫn để thuận lợi trong thực hiện bảo hành sản phẩm.
  • Thông số kỹ thuật khi đào hố móng cầu nâng rửa xe máy như sau:

+ Độ sâu móng: 50 cm

+ Kích thước móng 20 x 20 cm

+ Thực hiện đổ một lớp bê tông dày 12cm để nó đỡ và chịu lực cho ben nâng.

Tham khảo: Lưu ý khi đào hố móng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Lắp ráp các bộ phận của cầu nâng 1 trụ xe máy

  • Trước khi tiến hành lắp đặt cần phải để lại một đường rãnh nhỏ để cho dưỡng dẫn nhớt đặt đúng vị trí đặt ống điều khiển. Nếu không sau khi đổ bê tông xong sẽ phải thực hiện cắt bê tông để làm lại.
  • Tiến hành lắp đặt các bộ phận với nhau.
  • Lưu ý trong quá trình lắp đặt định vị ty ben cần để ty ben thẳng đứng không bị nghiêng để đảm bảo an toàn trong khi vận hành máy sau này.
  • Ống dẫn nhớt một đầu nối với ống điều khiển còn một đầu nối với ben xe máy.
  • Khi lắp đặt điều chỉnh mặt bàn nâng của ty ben sao cho sát với vị trí của mặt nền để lúc chống chân xe máy thực hiện rửa xe được dễ dàng hơn.
  • Khi thực hiện lắp đặt xong bước tiếp theo thực hiện châm nhớt.
Sử dụng cầu nâng 1 trụ hỗ trợ việc rửa xe máy
Sử dụng cầu nâng 1 trụ hỗ trợ việc rửa xe máy

Một số lưu ý khi mua cầu nâng rửa xe máy

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng xe máy khác nhau nên rất khó khăn cho khách hàng lựa chọn. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi mua ben nâng xe máy như sau:

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Bạn nên chọn mua sản phẩm của những đơn vị uy tín và được nhiều người sử dụng. Bởi vì những thương hiệu nổi tiếng họ thường đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm để quảng bá thương hiệu thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

Để có thể chọn được những thương hiệu sản xuất bàn nâng xe máy uy tín thì bạn có thể tham khảo từ phía người thân, thông tin trên mạng xã hội hoặc các xưởng sửa chữa lớn.

Xem xét kỹ lưỡng cấu tạo và thông số liên quan

Do trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng lên khi lựa chọn bạn cần xem xét kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của thiết bị để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem xét chính sách bảo hành sản phẩm

Khi mua cầu nâng xe máy bạn cần quan tâm đến chính sách bảo hành của sản phẩm. Thời gian bảo hành càng lâu, càng chuyên nghiệp thì chất lượng sản phẩm mà công ty đó cung cấp càng tốt.

Ngược lại bạn không nên chọn các loại cầu nâng không có bảo hành sản phẩm. Bởi vì nếu trong quá trình sử dụng thiết bị xảy nếu xảy ra sự cố bạn sẽ không nhận được bồi thường từ phía đơn vị sản xuất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách lắp đặt cầu nâng rửa xe máy. Hy vọng rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

zippo cao cấp giá rẻ chất lượng nhất thị trường tại zippovn.com

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *