–>

Mua bán cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng giá cao uy tín

Hiện nay, cầu nâng 1 trụ đã trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ trung tâm sửa chữa, rửa xe nào. Tuy nhiên chi phí để đầu tư cầu nâng 1 trụ mới không hề rẻ, do đó ngày càng có nhiều gara quyết định chọn mua thiết bị thanh lý tại các đơn vị mua bán uy tín. Vậy làm thế nào để chọn được cầu nâng 1 trụ cũ tốt, mua ở đâu cho đảm bảo? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Các loại cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường

Dòng cầu nâng rửa xe ô tô cũ nhập khẩu từ Trung Quốc

Đây là loại cầu nâng 1 trụ cũ có dầu trong ty nâng, giá thành hợp lý, nhưng sức nâng yếu và độ bền không cao. Do chất lượng không đảm bảo nên không khuyến khích sử dụng dòng cầu nâng 1 trụ cũ này.

Các loại cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay
Các loại cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Dòng cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng nhập khẩu từ Ấn Độ

Đây là loại cầu nâng 1 trụ có bình dầu được tách rời khỏi ty nâng. Chất lượng và hiệu năng vô cùng tốt nhưng giá thành cao hơn các loại cầu nâng khác.

Tuy nhiên cầu nâng 1 trụ này chỉ có phần ty là xuất xứ hoàn toàn từ Ấn Độ. Các bộ phận cấu thành còn lại như mặt bàn và bình dầu đều được sản xuất tại Việt Nam. Điều này giúp giảm giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Hiện nay do nhu cầu mua và bán cao, nên trên thị trường bắt đầu xuất hiện các hàng nhái, hàng giả, gây hoang mang cho người sử dụng và nếu không có chuyên môn rất khó để phát hiện ra.

Top 4 cầu nâng 1 trụ được lắp đặt nhiều nhất 2021

Dòng cầu nâng 1 trụ thanh lý sản xuất tại Việt Nam

Dòng cầu nâng 1 trụ này sẽ có bình dầu tách riêng khỏi ty nâng. Chất lượng thiết bị rất đảm bảo, mà giá thành hợp lý chỉ bằng 80% so với hàng Ấn Độ.

Tại Việt Nam có 2 kiểu để sản xuất ty ben cầu nâng là thủ công và bằng máy. Loại sản xuất thủ công thường mỏng và thiếu tính chính xác hơn nên độ bền và sức nâng không cao. Ty sản xuất bằng máy theo dây chuyền công nghệ hiện đại chuyên nghiệp thì đảm bảo chất lượng tuyệt đối có thể sử dụng lên đến hơn 15 năm.

Một số điều cần lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý

Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thanh lý cầu nâng 1 trụ

Đây được xem là điều đầu tiên bạn cần lưu ý cũng như là quan trọng nhất để mọi khách hàng có thể chọn mua cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thanh lý cầu nâng 1 trụ
Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thanh lý cầu nâng 1 trụ

Do nhu cầu cao của thị trường về các thiết bị nâng hạ ô tô đã qua sử dụng nên lượng cung cũng theo đó mà tăng lên, trong đó trà trộn không ít những đơn vị mua bán hàng kém chất lượng.

Để sở hữu cầu nâng ô tô 1 trụ cũ chất lượng tốt thì bạn cần tham khảo  nhiều nơi và chọn ra một địa chỉ thật uy tín. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị có người quen hay được bạn bè người thân giới thiệu.

Không nên quá chú trọng giá thành

Mặc dù giá cả luôn là yếu tố hấp dẫn nhất, khiến bạn lựa chọn các đơn vị thanh lý cầu nâng rửa xe. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ quan tâm đến giá cả, bởi chất lượng thường sẽ đi liền với giá cả. Việc ham giá rẻ có thể sẽ khiến bạn mua phải những cầu nâng 1 trụ quá cũ, hoặc chất lượng không đảm bảo. Như vậy, dẫn đến việc mua mà không sử dụng được hoặc liên tục phải sửa chữa thì giá rẻ cũng thành đắt.

Thông thường với một cầu nâng 1 trụ rửa xe được đem thanh lý, tùy vào mức độ mới của thiết bị thì giá sẽ rơi vào khoảng ⅔ hoặc ½ giá trị của cầu nâng mới. Còn nếu mua với giá rẻ hơn thì bạn cần phải cân nhắc cũng như kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Chắc chắn, rất khó để bạn có thể tìm mua được ở đâu sản phẩm cầu nâng vừa rẻ lại vừa có chất lượng cao đảm bảo tốt được trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn không nên chỉ quan tâm mức giá rẻ của sản phẩm mà mình định mua.

Chọn mua cầu nâng trực tiếp từ những nơi không còn nhu cầu sử dụng nữa
Chọn mua cầu nâng trực tiếp từ những nơi không còn nhu cầu sử dụng nữa

Luôn kiểm tra kỹ cầu nâng thanh lý trước khi giao dịch

Khi quảng cáo hay giới thiệu có thể một đường nhưng thực tế lại đi 1 nẻo. Do vậy luôn phải kiểm tra kỹ tình trạng thực tế của thiết bị bạn muốn mua trước khi giao tiền.

Hãy kiểm tra mức độ hao mòn của tất cả các bộ phận, các chi tiết cầu nâng, khả năng nâng hạ có gặp vấn đề gì hay không, và trọng lượng nâng hạ có đạt chuẩn nữa hay không,…

Điều này sẽ giúp bạn nhận định đúng được một phần chất lượng của cầu nâng có đảm bảo khả năng hoạt động tốt hay không. Từ đó đánh giá được cầu nâng và đưa đến quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Giá lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới

Ưu tiên chọn những cầu nâng còn hoặc có bảo hành

Chọn thiết bị cầu nâng còn hoặc có bảo hành cũng là một lưu ý không được bỏ qua khi chọn mua cầu nâng rửa ô tô thanh lý. Như thế sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra cũng có thể giúp bạn tin tưởng về chất lượng của chiếc cầu nâng đã qua sử dụng mà mình chọn mua.

Cầu nâng cần được bảo trì, bảo dưỡng trước khi đưa vào sử dụng

Lưu ý cuối cùng là phải bảo dưỡng, bảo trì lại cầu nâng rửa xe cũ bạn vừa chọn mua, trước khi lắp đặt tại gara của mình. Điều này cũng giúp bạn phát hiện ra những hư hỏng hao mòn để kịp thời có biện pháp thay thế, sửa chữa.

Cũng  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cầu, và ô tô của khách hàng. Vậy nên, bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm cầu cũ hãy lưu tâm tới vấn đề trên.

Cầu nâng cần được bảo trì, bảo dưỡng trước khi đưa vào sử dụng
Cầu nâng cần được bảo trì, bảo dưỡng trước khi đưa vào sử dụng

Địa chỉ mua bán cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng uy tín

Do nhu cầu mua cầu nâng đã qua sử dụng ngày càng cao nên hiện nay bạn có thể dễ dàng chọn mua cầu nâng 1 trụ cũ tại nhiều đơn vị chuyên thu mua và bán cầu nâng thanh lý.

Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị vì tham lợi trước mắt mà thu gom giàn nâng đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, tân trang bán lại nên chất lượng kém.

Vì vậy, bạn nên chọn mua cầu nâng ô tô 1 trụ thanh lý tại những đơn vị mua bán uy tín lâu năm để có thể yên tâm hơn về chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết địa chỉ mua bán cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng uy tín

Để tìm được đơn vị mua bán cầu nâng 1 trụ thanh lý uy tín, bạn cần quan tâm tới một số dấu hiệu như:

  • Đầu tiên đơn vị đó phải có đầy đủ các thông tin cụ thể, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng
  • Đơn vị có thời gian hoạt động, kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực mua bán cầu nâng rửa xe cũ
  • Có các chính sách bảo hành rõ ràng khi mua giàn nâng cũ
  • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã mua trên website hoặc fanpage,…
  • Cung cấp rõ ràng hotline, email, công khai và đúng thực tế
  • Giá thành luôn ổn định, không lên xuống thất thường theo ngày

Dựa vào những dấu hiệu trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua bán cầu nâng cũ uy tín. Từ đó bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được cho mình một thiết bị ưng ý nhất.

Địa chỉ bán cầu nâng ô tô rửa xe và sửa chữa ô tô xe máy

Nên đầu tư cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng hay cầu nâng mới?

Giá rẻ là mục đích đầu tiên mà những ai có ý định mua hàng thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô hướng đến để tiết kiệm chi phí. Hiện nay trên thị trường, giá của giàn nâng cũ rẻ hơn đến 30-50% so với khi mua cầu nâng  mới. Nhưng dựa trên thực tế ta thấy nhiều người mua thanh lý cầu nâng 1, trụ, 4 trụ cũ tưởng chừng là rẻ nhưng lại không rẻ.

Nên đầu tư cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng hay cầu nâng mới?
Nên đầu tư cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng hay cầu nâng mới?

Bởi khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý sẽ hay gặp phải các vấn đề về ty nâng như bị xước xát hay bị va đập. Nếu ty nâng bị hỏng thì số tiền bỏ ra để bảo trì phục hồi, sửa chữa khá lớn. Đồng thời bạn cũng sẽ phải chịu thêm các khoản chi phí tháo, di dời, lắp đặt. Như vậy tổng số tiền bạn bỏ ra đã gần bằng chi phí mua cầu nâng 1 trụ mới.

Nhiều người sẽ chọn mua trực tiếp từ những nơi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Những nơi này có thể kinh doanh trong thời gian ngắn nhưng kinh doanh không tốt, bị thua lỗ nên muốn thanh lý cầu nâng 1 trụ. Nếu bạn may mắn sẽ chọn được các cầu chất lượng tốt không chênh lệch so với sản phẩm mới và tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên không phải lúc nào hay ai cũng gặp được cơ hội như vậy.

Khi mua hàng thanh lý cầu nâng 1 trụ bạn phải chuẩn bị trước tâm lý, cũng phải chấp nhận những rủi ro mà nó mang lại như linh kiện bị hao mòn dễ bị hư hại, vận hành không trơn tru,…

Chính vì vậy bạn có thể đầu tư mua mới cầu nâng 1 trụ để có thể vận hành được lâu dài, ít khi gặp phải sự cố hỏng hóc. Đồng thời bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi từ chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp.

Bài viết trên là một số điều cần lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng, dấu hiệu để nhận biết địa chỉ mua bán cầu nâng 1 trụ cũ uy tín. Hy vọng caunang.com.vn đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích để áp dụng vào cuộc sống khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.