–>

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu? – Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc và tìm kiếm trên các trang thông tin bán hàng điện tử, các đại lý, công ty phân phối thiết bị cầu nâng để tìm mua được những sản phẩm có giá thành tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Người bán hàng luôn mong muốn tìm mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Người bán hàng luôn muốn bán cho khách hàng những sản phẩm mà có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hiểu rõ tính chất từng công việc và nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã tham khảo đơn vị cung cấp thiết bị cầu nâng để đưa ra mức giá rẻ nhất.

Cầu nâng 1 trụ sử dụng trong các tiệm rửa xe ô tô
Cầu nâng 1 trụ sử dụng trong các tiệm rửa xe ô tô

So sánh chất lượng cầu nâng các quốc gia chuyên cung cấp ở nước ta

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm cầu nâng đa dạng về chủng loại, chất lượng, mẫu mã, giá thành ở nước ta. Do đó có nhiều nhà phân phối cầu nâng đã nhập khẩu và cung cấp thiết bị, điển hình như Ấn Độ, Trung Quốc… hay những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Câu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ

Sản phẩm cầu nâng được nhập khẩu từ Ấn Độ thường có chất lượng tốt nhưng giá thành sản phẩm luôn cao hơn các thiết bị được sản xuất ở Trung Quốc hay Việt Nam.

Bởi Ấn Độ là đất nước ở có địa lý cách xa nước ta nên quãng đường và thời gian vận chuyển lâu hơn, cùng với chi phí về thuế nên sản phẩm thường có giá thành cao.

Mặt khác, người dùng không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm luôn có độ bền cao.

Cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Ấn Độ
Cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Ấn Độ

Cầu nâng nhập khẩu từ Trung Quốc

Hầu hết, cầu nâng của Trung Quốc có khả năng hoạt động thấp, sức nâng yếu và độ bền của sản phẩm thấp. Bên cạnh đó, những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm cầu nâng đến từ đất nước láng giềng.

Cầu nâng được sản xuất tại Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Việt Nam có cấu tạo chắc chắn, các chi tiết được gia công tại nước ta hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài. So sánh về chất lượng sản phẩm thì cầu nâng được gia công ở Việt Nam có chất lượng tốt bằng 90% cầu Ấn Độ. So với chất lượng cầu nâng Trung Quốc thì chất lượng cầu nâng của nước ta có độ bền cao hơn. Vì thế, người Việt nên dùng sản phẩm của người Việt.

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?
Cầu nâng 1 trụ Việt Nam lắp nổi

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Giá cầu nâng 1 trụ có ty nâng tốt, bình chứa dầu được nhập khẩu từ Ấn Độ, thiết kế chuyên nghiệp và thêm các loại thuế phí dịch vụ nên cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ cao hơn. Mức giá rơi vào khoảng 66 – 70 triệu đồng.

Về giá thành sản phẩm thì thiết bị cầu nâng sản xuất ở nước ta ở mức trung bình so với cầu nâng Ấn Độ và sản phẩm Trung Quốc. Bên cạnh đó, các sản phẩm được sản xuất ở nước ta không mất thêm các loại chi phí nhập khẩu nên giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng so với cầu nâng rửa xe Ấn Độ cũng có sự chệnh lệch đáng kể. Mức giá cầu nâng Việt Nam dao động từ 50 đến 60 triệu đồng.

– Thiết bị cầu nâng 1 trụ được nhập khẩu từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với cần nâng nhập khẩu từ Ấn Độ. Đồng thời chi phí bảo dưỡng, khắc phục sửa chữa sẽ lớn hơn so với người dùng mua mới. Giá sản phẩm cầu nâng sản xuất tại Trung Quốc khoảng 45 triệu đồng trở lên.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ được sản xuất tại Trung Quốc có giá thành thấp hơn
Cầu nâng rửa xe 1 trụ được sản xuất tại Trung Quốc có giá thành thấp hơn

Như vậy, câu hỏi “cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêuđã được người viết chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm cầu nâng có chất lượng tốt, sử dụng lâu bền trong tiệm rửa xe mà giá thành phải chăng.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *