–>

Cầu nâng rửa xe 2 trụ có những ưu điểm gì ?

Đối với các tiệm xịt rửa xe hiện nay, cầu nâng được xem là thiết bị giữ vị trí đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì cầu nâng ngày càng được sản xuất nhiều với đầy đủ các chủng loại. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chuyên sâu hơn về chiếc cầu nâng 2 trụ.

cau-nang-2-tru-chinh-hang
Hình ảnh cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ có những loại nào ?

Cầu nâng 2 trụ hiện có 2 loại sau:

Loại không cổng

Loại cầu nâng này vô cùng phù hợp cho những không gian sau đây:

– Phù hợp dành cho những không gian có chiều cao mái che thấp. 

– Nhờ không bị giới hạn bởi chiều cao nâng, cho nên thiết bị hoàn toàn có thể nâng được những loại xe sở hữu thân lớn như Mercedes hay Ford transit,…

cau-nang-2-tru-khong-cong
Cầu nâng 2 trụ không cổng

– Tuy nhiên, việc cáp kéo được lắp ở dưới, cho nên thường hay bị bám bẩn, cùng với đó việc xe ra vào nhiều gây ra cọ xát, khiến cáp bị mòn, nhanh hư hỏng, độ bền thiết bị không cao.

– Khi thực hiện công việc nâng hạ xe, đặc biệt là những loại xe có tải trọng lớn, sẽ dẫn tới hiện tượng rung, gây mất an toàn cho người thực hiện rửa xe cũng như cho chiếc xe của mình.

Loại cầu nâng có cổng trên

Loại cầu nâng này phù hợp dành cho những không gian sau:

– Loại cầu nâng này khắc phục được những hạn chế của cầu nâng không cổng  

cau-nang-2-tru-co-cong
Cầu nâng 2 trụ có cổng

– Cáp của cầu được đặt ở phía trên, điều này giúp bảo quản tốt cho cầu nâng không bị cọ xát, cũng như bám bụi bẩn khi sử dụng. So với loại cổng dưới, cầu nâng loại này có tuổi thọ cao hơn.

– Có nhiều loại cầu nâng được sở hữu cảm biến hành trình, chúng được cài đặt tự động, nếu nóc xe chạm vào thanh giằng sẽ được dừng lại.

– Thiết bị được cấu thành từ thép cứng với độ bền cao, nhờ đó đảm bảo cho 2 bên trụ nâng được chắc chắn, an toàn

– Không gian để lắp đặt loại cầu nâng này phải đảm bảo chiều cao tối thiểu 4m.

– Chi phí để đầu tư cho loại cầu nâng này cao hơn nhiều so với cầu nâng không cổng.

cau-nang-2-tru
Cầu nâng 2 trụ rửa xe

Ưu điểm của cầu nâng rửa xe 2 trụ

Đối với những trung tâm xịt rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, thiết bị cầu nâng được đánh giá là sở hữu ưu điểm vô cùng lớn, trong đó phải kể đến những đặc điểm vượt trội sau: 

– Sản phẩm cầu nâng có thân được bọc lớp vỏ composite với khả năng chống ăn mòn vượt trội.

– Sử dụng vô cùng an toàn nhờ vào việc xi lanh được mạ Crom chống gỉ, cầu nâng dùng để rửa xe có nguyên lý hoạt động bằng khí nén thủy lực, không hề liên quan đến điện, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Vì thế, mặc dù thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nhưng không phải lo lắng đến vấn đề bị nhiễm điện, hay bị gỉ sét. 

– Hơn nữa, việc bố trí với khả năng xoay quanh trục 360 độ, giúp cho cầu nâng có thể vận hành linh hoạt.

Với cầu nâng 2 trụ người dùng có thể đặt nền móng âm hay nổi đều được. Tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như đặc điểm tiệm của mình mà người dùng có thể lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Việc sử dụng cầu nâng để rửa xe giúp tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như công sức của người thực hiện công việc vệ sinh cho xe. Thay vì mất quá nhiều thời gian thì hiện nay, việc sử dụng cầu nâng sẽ giúp bạn có thể rửa được nhiều lượng xe/ngày, điều này giúp mang lại nhiều lợi nhuận cho các chủ tiệm. 

Hơn nữa, cầu nâng giúp mang đến khả năng làm sạch vô cùng vượt trội, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất ngay cả ở những vị trí khó làm sạch như gầm xe, bánh xe,… mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời, thu hút khách hàng đến với tiệm của mình hơn.

Hơn nữa, việc sở hữu cho mình thiết bị cầu nâng còn làm tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn. Nhờ đó, giữ chân được khách hàng cũ, thu hút thêm những khách hàng mới lựa chọn dịch vụ của đơn vị mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ ra cho người dùng những thông tin về cầu nâng, cũng như giúp bạn trả lời cho câu hỏi cầu nâng rửa xe 2 trụ có những ưu điểm gì? Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ thực sự có ích dành cho bạn khi có nhu cầu mua cầu nâng cho tiệm rửa xe của mình. 

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *