–>

Cầu nâng rửa xe 4 trụ có những ưu điểm gì ?

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm sửa chữa, bảo dưỡng, hoặc một tiệm rửa xe? Bạn đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị những thiết bị nào cho “đứa con tinh thần” của mình để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng ?

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng về sản phẩm cầu nâng trong hệ thống các thiết bị trong tiệm xịt rửa, bảo dưỡng xe. Để trả lời cho câu hỏi cầu nâng rửa xe 4 trụ có những ưu điểm gì? Các bạn hãy dõi theo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết được chi tiết hơn về sản phẩm này.

cau-nang-4-tru-rua-xe
Hình ảnh cầu nâng 4 trụ

Cầu nâng 4 trụ là gì?

Đối với các dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hiện nay, thiết bị cầu nâng 4 trụ là một trong những sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay. Cầu nâng 4 trụ là sản phẩm chuyên dùng để nâng với mục đích kiểm tra các bánh xe, cũng như sửa chữa nhanh cho ô tô nếu cần thiết, ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng dùng để rửa xe ô tô hiệu quả.

Nhờ sở hữu công suất nâng cao, thiết bị được vận hành tương đối ổn định với khả năng nâng xe trong một thời gian dài. Đặc biệt giá thành để sở hữu thiết bị vô cùng phải chăng, phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của đại đa số người đầu tư hiện tại.

cau-nang-4-tru-rua-xe-o-to
Cầu nâng 4 trụ sửa ô tô

Cầu nâng 4 trụ có ưu điểm gì?

Sở hữu sức nâng lớn, thiết bị cầu nâng ô tô 4 trụ được xem là giải pháp quan trọng hàng đầu đối với người thợ thực hiện bảo dưỡng, hay rửa xe. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công việc, mà còn mang đến hiệu quả cao, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Sở hữu 4 trụ chịu lực tốt, cho nên cầu nâng loại này giúp việc di chuyển để thực hiện công việc một cách dễ dàng, an toàn. Người thợ có thể tiếp cận để thực hiện sửa chữa cho mọi bộ phận của xe ô tô một cách dễ. Loại cầu nâng này thường được sử dụng cho việc sửa phanh, làm lốp, rửa xe đặc biệt hiệu quả, tiện dụng.

Sản phẩm có khả năng nâng được lâu, đặc biệt là có tuổi thọ vô cùng lâu dài, cho nên vô cùng phù hợp cho những đơn vị có quy mô lớn.

Như vậy có thể thấy, cầu nâng 4 trụ giúp mang lại hiệu quả công việc vượt trội thời gian ngắn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức của người dùng hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị cầu nâng ô tô 4 trụ

Để đảm bảo an toàn cũng như thực hiện công việc một cách tốt nhất, yêu cầu người dùng cần phải chú ý đến một số vấn đề sau đây:

– Người thực hiện vận hành máy cần phải là người đã được đào tạo bản bản, có trình độ chuyên môn, với tay nghề cao. Tuyệt đối không được để những người không có kiến thức vận hành thiết bị, điều này sẽ dẫn tới rất nhiều nguy hiểm.

– Thực hiện, kiểm tra, bảo dưỡng cho người dùng thường xuyên, theo định kỳ để đảm bảo cho thiết bị này được vận hàng một cách tốt nhất. Nếu cầu nâng bộc lộ các tình trạng hư hỏng, hay gặp sự cố, thì yêu cầu người dùng không được để cho thiết bị làm việc.

– Vấn đề cầu nâng không được phép thực hiện nâng quá trọng tải quy định, bởi điều này sẽ khiến cầu nâng của bạn nhanh chóng bị hư hỏng, ngoài ra còn ảnh hưởng tới tiến độ công việc của người dùng hiện nay. Chính vì thế, bạn cần phải thực hiện đảm bảo trọng lượng nâng đã được quy định trên máy.

– Không được thực hiện công việc nâng xe khi vẫn có người ở bên trong. Khách hàng cần phải đợi ở những địa điểm quy định, tránh ở gần trong khu vực làm việc.

– Vệ sinh sàn nhà thường xuyên để tránh các vật thể lạ cản trở công việc của mình. trong khu vực làm việc.

– Đảm bảo dành 1 khoảng không để đảm bảo cho xe ô tô có thể xoay tự do mà không gây trở ngại gì. Hạn chế các va đập không đáng có, gây ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh của xe,

– Sau khi để cho ô tô đi lên cầu nâng, bạn cần phải thực hiện khóa chặt cho càng nâng lại, việc thực hiện nâng cầu phải được đặt ở mức bằng hoặc dưới độ cao cần thiết.

– Sau khi đưa xe lên trên cầu, bạn cần phải khoá chặt giá trượt để nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Trên thực tế, có một số trường hợp tháo bớt, hay lắp thêm bộ phụ kiện sẽ khiến cho xe bị mất cân bằng do không có trọng tâm. Chính vì thế, người dùng cần phải thực hiện tốt và chú ý đến vấn đề này, tránh xảy ra những nguy cơ không mong muốn.

Lưu ý: Người thực hiện công việc với cầu nâng cần phải tiến hành dọn sạch khay đặt dụng cụ, giá đỡ khỏi gầm xe, mở khoá an toàn trước khi hạ cầu nâng xuống.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về cầu nâng 2 trụ có những ưu điểm gì?

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn những thắc mắc về cầu nâng rửa xe 4 trụ có những ưu điểm gì? Hy vọng, qua đây người dùng sẽ có thể hiểu rõ hơn và làm việc tôt nhất, đảm bảo an toàn cho thiết bị cầu nâng của mình.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *