–>

Công ty Yên Phát thi công lắp đặt cầu nâng một trụ tại cửa hàng rửa xe Thành Trung

Công Yên Phát là đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc về các loại thiết bị, máy móc thiết yếu trong gia đình, tập thể, hãng dịch vụ. Chúng tôi là cơ sở luôn phân phối các loại hàng hóa được nhập khẩu chính hãng với các mức giá thành khác nhau, phù hợp với tất cả “túi tiền” của mọi người tiêu dùng.

Trong thời gian gần đây, Yên Phát đã thi công và lắp đặt cầu nâng 1 trụ và  cung cấp trọn bộ các loại máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi cho cửa hàng chuyên rửa xe hơi, xe máy Thành Trung tại Đồng Nai.

Người tiêu dùng muốn biết thông tin chi tiết về các loại thiết bị mà Yên Phát cung cấp, thi công lắp đặt cầu nâng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Công ty Yên Phát thi công lắp đặt cầu nâng cho cửa hàng anh Trung
Công ty Yên Phát thi công lắp đặt cầu nâng cho cửa hàng anh Trung

Lý do anh Thành Trung lựa chọn công ty Yên Phát

Anh Thành Trung chia sẻ về lý do mà anh quyết định chọn công ty Yên Phát là đơn vị sẽ thực hiện công việc thi công lắp đặt cầu nâng và cung cấp các thiết bị phục vụ cho cửa hàng rửa xe của anh.

Theo anh Trung thì anh có nhu cầu mở một cửa hàng rửa xe máy, ô tô nhưng chưa biết trong một tiệm rửa xe thì cần những loại thiết bị nào. Anh đã chia sẻ với bạn bè, người thân và tìm hiểu thông tin qua các kênh mạng xã hội, đọc các bài báo và đã biết, tìm đến Yên Phát.

Xem thêm: Thi công lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương

Sau khi được nhân viên công ty tư vấn về các loại máy móc cần thiết cho một tiệm rửa xe, nắm bắt được giá cả thiết bị và so sánh với những đơn vị phân phối khác thì anh quyết định lựa chọn công ty Yên Phát là nhà cung cấp sản phẩm cho mình.

Hơn nữa, cách thức đặt hàng của Yên Phát đơn giản, thủ tục gọn nhẹ, hóa đơn xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp với dự định đầu tư, nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, thiết bị luôn có sẵn, chế độ bảo hành cẩn thận, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Hội tụ những yếu tố mà anh Trung cần nên anh đã chọn công ty chúng tôi.

Cầu nâng 1 trụ bàn nổi là thiết bị cửa hàng lựa chọn
Cầu nâng 1 trụ bàn nổi là thiết bị cửa hàng lựa chọn

Các loại thiết bị mà cửa hàng Thành Trung lựa chọn

Cầu nâng 1 trụ

Đây là thiết bị đầu tiên anh Trung thấy cần thiết cho một cửa hàng rửa xe ô tô. Cửa hàng của anh có không gian rộng, đường thoát nước dễ dàng, không gây ứ đọng nên việc lựa chọn loại cầu nâng 1 trụ là hợp lý.

Loại cầu nâng cửa hàng lắp là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ dạng bàn nổi có thể kết hơp được việc rửa ô tô và xe máy mà không cần đến thiết bị phụ trợ cho công việc khác.

Máy nén khí

Máy nén không khí Puma là sản phẩm anh Trung đặt mua. Chức năng của máy nén khí dùng để bơm hơi, cung cấp lượng không khí tối đa để xì khô xe máy, ô tô nhanh chóng.

Hãng sản xuất máy nén Puma được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi động cơ mạnh mẽ, khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài, lưu lượng khí nén ổn định, độ bền của máy lâu dài. Thiết bị có bình chứa khí nén lớn, thời gian nạp khí nhanh chóng, thuận tiện cho nhiều công việc.

Lắp đặt bình dầu và hệ thống khí nén do Yên Phát cung cấp
Lắp đặt bình dầu và hệ thống khí nén do Yên Phát cung cấp

Bình phun bọt tuyết

Để hiệu quả công việc đạt mức tối ưu, bình phun bọt tuyết là thiết bị cần thiết trong một cửa hàng rửa xe. Người dùng chỉ cần đổ một lượng dung dịch hóa chất chuyên dụng vào bình phun bọt tuyết. Thiết bị sẽ hoạt động tạo ra hóa chất, đưa ra bên ngoài như bọt tuyết. Thực hiện công việc rửa xe mà thợ rửa xe không phải tốn nhiều thời gian và dụng cụ để rửa xe.

Máy rửa xe

Có thể thấy, máy phun rửa xe là thiết bị rất quan trọng trong công việc rửa xe. Khi người dùng kích hoạt, máy rửa xe vận hành, dưới áp lực phun nước đạt mức tối ưu. Máy rửa xe có thể rửa trôi các vết bẩn bám trên phương tiện một cách dễ dàng.

Yên Phát thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe Thành Trung

Do đây là thiết bị quan trọng, liên quan đến sự an toàn của chiếc xe ô tô và phục vụ cho công việc rửa xe nên công ty Yên Phát rất chú trọng đến việc thi công lắp đặt cầu nâng.

Thợ kỹ thuật Yên Phát lắp đặt ty ben cho cầu nâng
Thợ kỹ thuật Yên Phát lắp đặt ty ben cho cầu nâng

Quy trình thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ gồm các bước như đo đạc diện tích nền móng để đào hố móng chôn ty ben. Bước tiếp theo chèn đất, cát thật chặt sao cho lực đẩy dưới lòng đất và nước làm cho trụ cầu không bị nổi lên ảnh hưởng đến chất lượng của trụ cầu, mất cân bằng của cầu nâng.

Sau khi công đoạn làm móng, chôn trụ cầu hoàn thành một cách cẩn thận, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt bàn nâng và vận hành chạy thử thiết bị cầu nâng.

Khâu lắp đặt bàn nâng
Khâu lắp đặt bàn nâng

Trong quá trình làm móng chôn ty ben, người dùng có thắc mắc và nhu cầu gì, nhân viên Yên Phát sẽ đáp ứng, thực hiện. Trong khi chạy thử cầu nâng nếu xảy ra hỏng hóc, sự cố thì kỹ thuật viên sẽ kịp thời khắc phục và 1 đổi 1 nếu khách hàng yêu cầu.

Lắp đặt cầu nâng một trụ tại cửa hàng rửa xe Thành Trung
Hoàn thiện lắp đặt cầu nâng cho tiệm Anh Trung

Như vậy, sau khi công việc thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cùng các thiết bị máy móc khác cho cửa hàng rửa xe máy, ô tô của anh Thành Trung ở Đồng Nai thì Yên Phát nhận được phản hồi tích cực từ anh.

Đồng thời, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng khác cho đến thời điểm hiện tại. Còn những quý khách đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe thì hãy liên hệ hotline 0972 882 886 hoặc truy cập website: https://yenphat.vn/ để nhận được trợ giá tốt nhất.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *