–>

Dịch vụ thi công cầu nâng trong tiệm rửa xe của công ty Yên Phát

Hiện nay, cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ… là những thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm, gara, hãng dịch vụ rửa, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Thiết bị có tác dụng vệ sinh sạch sẽ, toàn diện cho xe. Do đó, việc người dùng lựa chọn đơn vị, công ty, đại lý cung cấp thiết bị cầu nâng để đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Công ty Yên Phát tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm cầu nâng chính hãng, uy tín và thi công cầu nâng đạt chất lượng nhất. Ngoài việc bán và dịch vụ lắp đặt cầu nâng cho công việc rửa xe hơi thì Yên Phát còn có các dịch vụ vận chuyển, đào hố móng, tháo lắp bàn nâng cho khách hàng.

Cầu nâng có vai trò gì?

Cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ dùng để rửa xe là thiết bị rửa xe thực hiện nhiệm vụ nâng hạ xe ô tô để thay lốp, thay dầu, rửa gầm xe hơi, sửa phanh và nhiều công việc khác trong cấu tạo của xe ô tô. Sản phẩm này rất quan trọng và không thể thiếu trong các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.

Cầu nâng rửa xe giúp việc làm sạch ô tô trở nên dễ dàng hơn và tiện dụng hơn. Với thiết bị cầu nâng, gầm xe của bạn sẽ được vệ sinh một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng, cẩn thận đến từng chi tiết. Đồng thời, thiết bị làm tăng tính tiện dụng trong công việc sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi.

Thi công cầu nâng
Thi công móng cầu nâng

Với nguồn vốn đầu tư một lần để phục vụ cho nhu cầu công việc thì loại thiết bị cầu nâng 1 trụ bàn âm, bàn nổi có thể nâng lên, hạ xuống mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như diện tích sử dụng trong nhà xưởng, cửa hàng rửa xe ô tô.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của cầu nâng rửa xe

Cầu nâng vận hành bằng cơ chế khí nén dầu thủy lực mà không sử dụng điện để đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Thiết bị có khả năng nâng hạ bàn nâng của cầu nâng lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Người sử dụng cầu nâng sẽ đươc an toàn. Bên cạnh đó, mặt bàn nâng được thiết kế có tác dụng chống trơn trượt khi xe hơi được đặt lên bàn nâng. Do thiết bị hoạt động dựa vào khí nén được tạo ra từ máy nén không khí, có nhiệm vụ đẩy dầu thủy lực chạy theo đường ống dẫn.

Thi công cầu nâng
Công ty Yên Phát sẽ hỗ trợ tối ưu việc thi công lắp đặt cầu nâng

Khi các chi tiết máy thực hiện nhiệm vụ cấp hơi nén vào bình chứa dầu thủy lực, áp suất trong cấu tạo máy sẽ đảm nhiệm chức năng đẩy dầu thủy lực qua đường dẫn dầu vào ty ben. Ty ben sẽ được dầu đẩy lên để dầu tràn vào bộ phận này và nâng mặt cầu và tải xe ô tô lên cao.

Mặt khác, áp suất trong bình chứa dầu giảm khi xả hơi nén khí ở bình chứa ra ngoài. Lúc đó, phụ tùng ty ben sẽ được hạ xuống để dầu thủy lực trở lại bình chứa dầu. Đồng thời, tải trọng của mặt cầu và xe hơi sẽ được nén lại, thực hiện chức năng của bộ phận.

Dịch vụ tháo lắp cầu nâng rửa xe của Yên Phát

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thi công cầu nâng và làm hố móng bàn nâng rất nhiều nên công ty chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng di dời cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ… Do trong quá trình kinh doanh và phát triển dịch vụ rửa xe thì chủ đầu tư cần cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như muốn bày trí lại không gian để mở rộng cửa hàng, lắp đặt thêm thiết bị, đảm bảo hiệu quả kinh doanh đạt mức tối ưu.

Thi công cầu nâng
Công ty Yên Phát cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cầu nâng trong tiệm rửa xe hơi

Quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

Để việc tiến hành lắp đặt cầu nâng được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, không gian nhà xưởng, cửa hàng trở nên thông thoáng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Sự tiện lợi trong cách sử dụng thiết bị được đảm bảo, trước tiên, người chủ đầu tư cần các định vị trí lắp đặt.

Tiếp đó, thợ kỹ thuật tiến hành đo đạc diện tích và kích thước của sản phẩm, dựa vào thông số thiết bị như kích thước bàn nâng. Sau đó, thợ lắp đặt sẽ cân nhắc các chỉ số và khoảng cách như tâm móng, khoảng cách tường hay khoảng cách giữa các thiết bị với nhau.

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt thiết bị cầu nâng, người dùng chú ý tới việc làm nền móng và tiến hành đào hố móng với kích thước và tâm của trục cầu nâng.

Trong quá trình làm nền móng cầu nâng, thợ kỹ thuật nên chú ý tới lớp bê tông phải thật phằng và chắc chắn. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời và thời tiết khí hậy thì người dùng nên chú ý tới việc để bê tông nghỉ trong thời gian định lượng. Sau khi bê tông đã khô, thợ kỹ thuật mới tiến hành lắp đặt trụ cầu nâng.

Thi công cầu nâng
Thợ kỹ thuật nên chú ý tới việc lắp đặt cầu nâng

Trong quá trình lắp đặt trụ cầu nâng cũng như bàn nâng, người dùng cần chú ý tới độ nghiệp cũng như các thông số của trụ cầu. Bởi vấn đề lắp đặt trụ cầu rất quan trọng đến sự an toàn của xe hơi cũng như sự vận hành của cầu nâng được đảm bảo.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, người sử dụng cầu nâng sẽ có những kinh nghiệm về việc thi công lắp đặt cầu nâng đạt hiệu quả. Để quá trình lắp đặt thiết bị cầu nâng an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và năng suất kinh doanh đạt mức tối ưu thì bạn có thể cân nhắc tới dịch vụ của công ty Yên phát.

Công ty Yên Phát luôn đặt uy tín, chất lượng của khách hàng lên hàng đầu nên người dùng có thể yên tâm về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng bảo hành dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô thì bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0912 370 282 – 0972 882 886 để được nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *