–>

Máy hút bụi công nghiệp loại lớn: thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi công nghiệp loại lớn là dòng máy công nghiệp công suất lớn; có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không làm giảm hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, thùng chứa bụi cũng có dung tích thùng chứa lớn hơn các dòng máy hút bụi gia đình nên người dùng không phải ngưng máy nhiều lần để đổ bụi. 

Phân loại máy hút bụi công nghiệp loại lớn

Do nhu cầu sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp trên thị trường hiện nay khá phổ biến. Bởi vậy mà các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại máy hút bụi công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hiện tại, có 3 loại máy hút bụi được sử dụng phổ biến, phù hợp với từng vị trí và nhu cầu sử dụng. Phân loại các dòng máy hút này dựa vào số lượng của động cơ của thiết bị.

Máy hút bụi công nghiệp loại lớn được sử dụng rộng rãi ở những không gian rộng lớn
Máy hút bụi công nghiệp loại lớn được sử dụng rộng rãi ở những không gian rộng lớn

– Máy hút bụi 1 motor: Loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ này thường sử dụng ở những khu vực có không gian và diện tích nhỏ với tần suất vệ sinh không thường xuyên và liên tục. 

– Máy hút bụi 2 motor: Dòng máy hút bụi hút nước công nghiệp này có tần suất và khả năng hút bụi cao trên bề mặt và không gian có diện tích rộng hơn loại 1 motor.

– Máy hút bụi 3 motor: Máy hút bụi nhà xưởng được trang bị 3 motor thường sử dụng cho những khu vực có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, nhà sản xuất, bệnh viện,…và những nơi yêu cầu tần suất hoạt động thường xuyên, và liên tục.

Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn tốt nhất hiện nay?

Thương hiệu Supper Clean 

Supper Clean là thương hiệu cung ứng các thiết bị vệ sinh công nghiệp, trong đó có máy hút bụi công nghiệp loại lớn, có xuất xứ Thái Lan. Các sản phẩm của hãng được bán ở khắp mọi nơi trên thị trường Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng về nhiều mặt như: công suất hoạt động lớn, khả năng hút bụi linh hoạt, khối lượng bụi hút lớn và dung tích bình chứa đa dạng.

Các sản phẩm máy hút bụi Supper Clean có thiết kế tiện lợi, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Supper Clean ở tầm trung không quá đắt so với những thương hiệu khác. Người dùng có thể tham khảo một số model máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, nổi bật của thương hiệu Supper Clean như: máy hút bụi công suất lớn Supper Clean SC80, máy hút bụi công nghiệp khô, ướt AT-80,…

Máy hút bụi công nghiệp Palada

Khi nhắc đến các hãng sản xuất máy hút bụi nước dành cho nhà xưởng nổi tiếng hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Palada. Dòng sản phẩm máy hút bụi hút nước Palada có công suất đa dạng, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn; từ các loại máy hút bụi 1 motor có công suất trung bình cho tới loại máy hút bụi – nước công nghiệp công suất lớn từ 2400 – 3900W, được trang bị 2 – 3 motor; cho lực hút mạnh mẽ, tốc độ xử lý rác thải triệt để. 

Tuy là dòng máy hút bụi công nghiệp loại lớn nhưng không phát ra tiếng ồn lớn, êm ái khí vận hành; đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các đơn vị doanh nghiệp.  Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn Palada thì có thể tham khảo một số model như: Máy hút bụi công nghiệp lớn Palada PD80, Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Palada PD 802J-3, Máy hút bụi công nghiệp không ồn Palada PD 70A,…

Máy hút bụi Palada PD 802J-3 được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau
Máy hút bụi Palada PD 802J-3 được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau

Máy hút bụi công nghiệp IPC

IPC là thương hiệu sản xuất các thiết bị máy móc phục vụ cho ngành vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Italy. Các model máy hút bụi nhà xưởng mà hãng IPC sản xuất đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nên có tính cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy hút bụi hút nước công nghiệp IPC tuy chỉ mới ra mắt trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía đông đảo người dùng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. 

Model máy hút bụi công nghiệp loại lớn của IPC có công suất từ 2400 – 3900W, được sử dụng tại các nhà xưởng, khu công nghiệp có diện tích rộng lớn. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng thể lựa chọn model máy có thông số kỹ thuật phù hợp. Theo đó, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy hút bụi công suất lớn IPC bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại như: máy hút bụi công nghiệp IPC GS 2/62 W&D, IPC GS 3/78 W&D, máy hút bụi khô ướt IPC GP 3/72 W&D,… 

Chắc hẳn những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được thương hiệu máy hút bụi công nghiệp loại lớn tốt nhất và chọn mua được model phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị doanh nghiệp.

Thêm nữa, quý khách nên mua máy tại những địa chỉ uy tín như máy hút bụi Yên Phát để sở hữu được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *