–>

Nên mua cầu nâng 2 trụ của hãng nào?

Cầu nâng ô tô 2 trụ là thiết bị được sử dụng trong nhiều gara sửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không ít người dùng đều không biết nên mua cầu nâng 2 trụ của hãng nào để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể về thị trường cầu nâng 2 trụ để từ đó đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất cho đơn vị mình.

Quy tắc căn bản khi đầu tư cầu nâng ô tô 2 trụ

Bạn nên chú ý tới những lời khuyên sau đây khi chọn mua dòng sản phẩm cầu nâng 2 trụ:

– Nếu xưởng sửa xe của bạn có trần cao trên 4m và có tài chính cho phép thì bạn nên đầu tư cầu nâng 2 trụ giằng trên (kiểu cổng). Loại cầu nâng này có độ ổn định cao, ít rung lắc, dễ di chuyển dụng cụ vào hơn so với loại cầu nâng giằng dưới. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm có phần nhỉnh hơn loại cầu nâng giằng dưới nên phù hợp hơn với những chủ cơ sở có tài chính khá.

Nếu có ngân sách dư dả bạn nên đầu tư cầu nâng 2 trụ giằng trên
Nếu có ngân sách dư dả bạn nên đầu tư cầu nâng 2 trụ giằng trên

 

   Tham khảo: Lắp đặt cầu nâng 2 trụ và những điều cần biết

– Nên quan tâm tới chất lượng của bộ phận nâng tải và xi lanh bên trong 2 trụ hơn là kích thước thân trụ. Một số loại cầu nâng 2 trụ của Trung Quốc tuy có thân trụ to nhưng vẫn rung lắc nhiều khi nâng xe vì bộ phận nâng tải và xi lanh kém chất lượng.

– Nghiên cứu kỹ về các loại xe mà xưởng mình sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa trong tương lai và mua cầu có sức nâng, chiều cao phù hợp để tránh gây mệt mỏi cho thợ sửa xe. Với những xưởng làm việc với nhiều xe con, xe ngắn thì nên chọn cầu nâng 2 trụ bất đối xứng. Ngược lại, nếu chuyên làm việc với xe to, dài và nặng thì cầu nâng 2 trụ đối xứng lại là lựa chọn tối ưu cho bạn.

– Nếu tài chính cho phép, bạn nên chọn cầu lòng rộng (3 – 3,1m) vì sẽ tạo sự thoải mái hơn trong việc nâng hạ xe hơi.

– Cầu nâng 2 trụ của Italy, Mỹ thường có giá bán cao nhưng bù lại chất lượng của sản phẩm thì không phải bàn cãi. Các sản phẩm này đều được trang bị đầy đủ tính năng an toàn, có cảm biến từ chối nâng xe vượt quá sức nâng tiêu chuẩn của cầu. Đồng thời, cầu nâng 2 trụ của Italy hay Mỹ cũng luôn công bố sức nâng chính xác, không khai khống như một số hãng kém uy tín của Trung Quốc.

Mua cầu nâng 2 trụ của thương hiệu nào tốt?

Khi có nhu cầu đầu tư cầu nâng ô tô 2 trụ, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của các hãng sản xuất dưới đây:

Cầu nâng 2 trụ Titano là lựa chọn lý tưởng để đầu tư cho các gara ô tô chuyên nghiệp
Cầu nâng 2 trụ Titano là lựa chọn lý tưởng để đầu tư cho các gara ô tô chuyên nghiệp

Cầu nâng Titano

Là thương hiệu cầu nâng hàng đầu của Trung Quốc, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm như cầu nâng 2 trụ, 4 trụ, cắt kéo,…Cầu nâng Titano thường có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung các hãng cầu nâng của Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm cũng vượt trội hơn.

Cầu nâng Konia

Đây là thương hiệu Trung Quốc, cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên và giằng dưới có chất lượng ổn định, ít rung lắc khi nâng xe và được trang bị đủ các tính năng an toàn như khóa tay nâng, khóa hãm tự động.

Cầu nâng HPA

Cầu nâng xuất xứ Italy, cung cấp các sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ có đầy đủ những tính năng ưu việt nhất. Hãng cũng có đủ các loại cầu nâng, từ cầu nâng 2 trụ thủy lực tới cầu nâng 2 trụ vít me.

Cầu nâng Bosch

Là thương hiệu cầu nâng của Đức, có nhiều nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của hãng có tính năng ưu việt, độ bền cao và độ an toàn vượt trội.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác nhất khi mua cầu nâng 2 trụ. Để tìm được sản phẩm ưng ý, xứng đáng với tiền bỏ ra, bạn có thể gọi tới hotline 0964 593 282 và nghe hỗ trợ miễn phí.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *