–>

Thi công lắp đặt cầu nâng trạm rửa xe cầu vượt An Khánh

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ thi công lắp đặt cầu nâng cho trạm rửa, sữa chữa xe ô tô chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty Yên Phát. Tại đây, chúng tôi hân hạnh cung cấp những giải pháp hàng đầu phục vụ công việc rửa, sửa chữa xe máy, ô tô.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Yên Phát luôn tự hào là địa chỉ cung cấp đa dạng các thiết bị chính hãng, đạt chất lượng cao, khả năng hoạt động bền bỉ đến người sử dụng.

Công ty Yên Phát đã tiến hành lắp đặt, thi công hệ thống cầu nâng rửa xe cho nhiều trạm rửa xe trên cả nước. Ngày 11/3 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa xe của anh Nam tại cầu vượt An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội và nhận được phản hồi tích cực từ cửa hàng.

Vận chuyển vật liệu chuẩn bị lắp đặt
Vận chuyển vật liệu chuẩn bị lắp đặt

Với những phương pháp thi công lắp đặt cầu nâng, làm nền móng để đặt trụ cầu cùng cách thức đặt bàn nâng nhanh chóng mà đạt hiệu quả của đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của công ty Yên Phát. Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao cầu nâng đúng thời hạn cho gara ô tô của anh Nam tại cầu vượt An Khánh.

Lợi ích của lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa, sửa chữa xe ô tô

Do tiệm rửa xe có diện tích, mặt bằng hạn chế nên việc lắp đặt cầu nâng giúp cửa hàng, gara ô tô trở nên đẹp và gọn hơn. Vì thế, đây là thiết bị và giải pháp hữu ích, phù hợp dành cho gara.

Các chi tiết trong cấu tạo của cầu nâng

Trong cấu tạo chi tiết của cầu nâng gồm 2 bộ phận chính cơ bản như bàn nâng rửa xe và ty ben

Đào móng lắp đặt ty nâng cho cầu nâng 1 trụ
Đào móng lắp đặt ty nâng cho cầu nâng 1 trụ

Ty nâng của cầu nâng ô tô. Có thể coi chi tiết ty nâng là một bộ phận quan trọng cơ bản nhất trong bộ cầu nâng rửa xe ô tô. Người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng gói dịch vụ thi công lắp đặt cầu nâng cho cửa hàng, gara của mình. Đồng thời, khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vẫn đảm bảo được khả năng làm việc hiệu quả của thiết bị. Cầu nâng còn phục vụ công việc đạt hiệu suất tối ưu.

Bàn nâng có ma sát phụ tùng nằm trên ty nâng thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ, giữ thăng bằng xe ô tô. Bàn nâng có khá nhiều các loại, hiện nay phổ biến nhất vẫn là 2 loại chính một loại nâng toàn xe và 1 loại nâng gầm.

Để đảm bảo khả năng vệ sinh xe ô tô được toàn diện hơn và đạt hiệu quả, cửa hàng rửa, sửa chữa ô tô của anh Nam tại cầu vượt An Khánh đã lựa chọn lắp đặt kiểu bàn nâng toàn xe.

Bình dầu cầu nâng 1 trụ tiệm anh Nam
Bình dầu cầu nâng 1 trụ tiệm anh Nam

Quy trình xây dựng nền móng lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

– Để việc xây nền móng được thuận tiện, nhanh chóng, trước tiên, thợ kỹ thuật cần xác định vị trí lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô. Người thợ nên đo kích thước các bộ phận của cầu nâng.

Do cầu nâng 1 trụ có thể xoay bàn nâng 360 độ nên thợ kỹ thuật cần diện tích mặt bằng phù hợp để hiệu năng hoạt động của cầu nâng đạt mức tối ưu. Hoặc trường hợp diện tích nhà xưởng hẹp thì thợ kỹ thuật nên đo kích thước tâm trụ cầu có khoảng cách với tường khoảng 1.5m.

– Bước tiếp theo, sau khi thợ kỹ thuật đã xác định được vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì tiến hành đào hố sâu phụ thuộc vào kích thước của trụ cầu nâng.

Tùy thuộc vào địa hình của loại đất cát, đất thịt hay đất có sỏi, đất đỏ… mà nhân viên kỹ thuật đào hố phù hợp. Kích thước tối thiểu của một hố trụ cầu khoảng 2.5m và chiều rộng của hố khoảnh 1.2 m2.

Lắp đặt cầu nâng

lắp bình dầu cho cầu nâng

Lắp bình dầu cầu nâng
Thợ kỹ thuật Yên Phát lắp đặt bình dầu cho hệ thống cầu nâng

– Khi đã đào xong hố thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đổ bê tông để chôn trụ cầu nâng. Phụ thuộc vào tình hình thời tiết và vị trí đặt cầu nâng của bạn ở trong nhà hay ngoài trời mà thợ kỹ thuật để cho lớp bê tông khô, cứng.

Thông thường, để lắp được bộ phận ty ben của cầu nâng thì thợ kỹ thuật sẽ để bê tông từ 3 đến 5 ngày.

– Khi kiểm tra bê tông đã khô, cứng thì bạn tiến hành hạ bộ phận ty ben xuống hố theo phương thẳng đứng. Để đảm bảo độ chắc chắn của trụ thì bạn nên đổ thêm 1 lớp bê tông có độ dày khoảng 300 – 500mm.

– Tiếp theo, thợ kỹ thuật sẽ thực hiện lắp ống dầu thủy lực sau khi lớp bê tông gia cố đã cứng. Khoảng cách từ ty ben đến bình dầu là 4m.

– Thợ kỹ thuật sẽ đổ 1 lớp cát hoặc xà bần dùng để lấp hố. Lớp trên cùng đổ bê tông để giúp phần ty ben được cố định ở phía trên. Khoảng cách từ lớp cáy đó lên mặt phẳng cốt khoảng 800mm.

– Công đoạn cuối cùng của thợ kỹ thuật là lắp bộ phận bàn nâng vào ty ben, sau khi đã gia cố xong phần ty ben.

Lắp đặt bàn nâng vào ty ben
Lắp đặt bàn nâng vào ty ben

– Sau khi đã hoàn tất và kiểm tra kỹ lưỡng các công đoạn thì thợ kỹ thuật sẽ vận hành thử thiết bị cầu nâng và tiến hành bàn gia cho khách hàng.

Yên phát chuyên thiết kế, thi công cầu nâng, trạm rửa xe
Hoàn thiện quá trình lắp đặt cầu nâng cho trạm rửa xe của Anh Nam

Xuyên suốt quá trình thi công lắp đặt cầu nâng, công ty Yên Phát luôn yêu cầu kỹ thuật viên phải hỗ trợ, giám sát thi công. Chúng tôi đảm bảo cầu nâng trụ được hoàn thành cẩn thận, chính xác. Đồng thời cam kết, đảm bảo về yêu cầu chất lượng khi thiết bị hoạt động và an toàn trong thi công.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *