–>

Thi công lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương

Yên Phát là đơn vị nổi tiếng về các thiết bị và thi công lắp đặt cầu nâng. Bởi chi phí đầu tư thiết bị chiếm khoảng gần nửa tổng số vốn mà nhà đầu tư gara ô tô bỏ ra nên cầu nâng được coi là sản phẩm quan trọng nhất trong tiệm rửa xe.

>>>Bài viết liên quan: Thi công lắp đặt cầu nâng trạm rửa xe cầu vượt An Khánh

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cầu nâng, công ty Yên Phát luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm cũng như kĩ thuật lắp đặt cầu nâng đạt mức an toàn tối ưu và giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Thời gian gần đây, Yên Phát đã hoàn thiện công trình thi công lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương. Sau đây là quy trình lắp đặt của công ty chúng tôi.

Công ty Yên Phát đã thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho các gara ô tô
Công ty Yên Phát đã thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho các gara ô tô

Tìm hiểu về cầu nâng ô tô 1 trụ

Cầu nâng ô tô 1 trụ hay giới sửa chữa xe ô tô hay gọi là cầu nâng 1 trụ. Thiết bị có chức năng nâng đỡ xe hơi và là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng rửa xe, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Chức năng của cầu nâng giúp cho công việc rửa xe trở nên thuận tiện hơn và nhiệm vụ nâng lên hạ xuống của cầu nâng được dễ dàng, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Công việc mà sản phẩm cầu nâng phục vụ trong nhu cầu bảo trì, sửa chữa hay chăm sóc, vệ sinh, rửa xe hơi như làm lốp, thay dầu, thay lốp ô tô, sửa phanh, sửa chữa gầm xe, làm côn…

Thiết bị cầu nâng ô tô chuyên dụng được dùng để thay đổi vị trí của ô tô bằng cách nâng hạ xe hơi. Do bàn nâng 1 trụ có thể xoay 360 độ để giúp quá trình sửa chữa, rửa xe trở nên nhanh chóng, thuận tiện và không mất nhiều thời gian cho thợ kỹ thuật di chuyển vị trí làm việc.

công lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong các hãng dịch vụ xe hơi

Chất liệu cơ bản để làm cầu nâng 1 trụ là gì?

Cầu nâng ô tô 1 trụ được gia công từ nguyên liệu crom chống gỉ được mạ vào xy lanh. Lớp bên ngoài cầu nâng được bọc một lớp vỏ composit có khả năng chống mài mòn, gỉ sét.

Sản phẩm cầu nâng 1 trụ rất an toàn cho người sử dụng. Người dùng không sợ bị nhiễm điện khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước để làm việc.

Các bộ phận của cầu nâng ô tô được chế tạo từ chất liệu chất lượng
Các bộ phận của cầu nâng ô tô được chế tạo từ chất liệu đảm bảo chất lượng

Yên Phát thi công lắp đặt cầu nâng

Khi thi công lắp đặt cầu nâng, trước tiên thợ kỹ thuật của công ty Yên Phát sẽ tham khảo ý kiến chủ cửa hàng về sư chuẩn bị mặt bằng và vị trí đặt cầu nâng. Vị trí mặt bằng khô thoáng, đường thoát nước thuận tiện, không gian cửa hàng thông thoáng, để các dụng cụ được bày trí hợp lý, đẹp mắt và tạo cho khách hàng cảm quan về sự chuyên nghiệp của cửa hàng khi mang ô tô qua tiệm rửa, sửa xe ô tô.

Sau khi đã tìm được vị trí, mặt bằng lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại cửa hàng thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương thì kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện đo đạc diện tích khu vực đặt cầu nâng dựa vào kích thước của bàn cầu nâng.

Bơm dầu cho hệ thống cầu nâng
Bơm dầu cho hệ thống cầu nâng

Tiếp đó, kỹ sư kỹ thuật của Yên Phát sẽ đo đạc lại một lần nữa các thông số kỹ thuật của thiết bị để chắc chắn và tính toán chính xác khoảng cách tường đến sản phẩm và vị trí tâm móng, cùng khoảng cách giữa các khu vực đặt thiết bị như máy rửa xe, máy nén khí, bình dầu…

Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đào móng đặt cầu nâng và đường ống dẫn dầu vào ty ben cầu. Sau khi các công đoạn khảo sát, đo đạc trên đã kết thúc, Nhân viên của công ty Yên Phát sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để đào hố móng và đào ô vuông của tạo nền chắc của móng dựa vào kích thước chuẩn của sản phẩm.

Trước khi đặt ty ben cầu nâng vào hố móng thì thợ kỹ thuật đã chú ý tới các chi tiết như hố móng có nước hay không. Trường hợp nếu hố móng có nước thì nhân viên kỹ thuật sẽ dùng dụng cụ hút hết nước hoặc dùng tấm tôn để chặn nước vào hố móng. Sau khi nước đã được hút cạn thì thợ kỹ thuật tiến hành đặt ty ben và đi đường ống dẫn dầu.

Để hoàn thiện công đoạn đặt ty ben, nhân viên kỹ thuật của công ty chèn cát và nèn chặt để ty ben không nước đẩy chi tiết lên.  Chi tiết bàn nâng được lắp sau đó. Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đổ bê tông vào móng trụ cầu và vị trí chôn ống dẫn dầu.

Nhân viên kỹ thuật sẽ chờ thời gian cho bê tông nghỉ trong vài ngày để khô bê tông. Phụ thuộc vào điều kiện thời tiết thợ lắp đặt cho bê tông nghỉ. Khi tiến hành lắp đặt cầu nâng cho trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương thì nhân viên của chúng tôi cho bê tông nghỉ khoảng 2 ngày.

Bê tông khô, thợ kỹ thuật lắp đặt bàn cầu nâng và tiến hành thực hiện các công đoạn cuối cùng của công việc lắp đặt trụ cầu nâng như lắp đặt máy nén khí, bình dầu vào hệ thống cầu nâng… Nhân viên Yên Phát kiểm tra các bộ phận của ty và các phụ tùng như ốc vít, đường ống dẫn nối vào bình chứa dầu một cách cẩn thận.

Bàn nâng là chi tiết được lắp đặt cuối cùng
Bàn nâng là chi tiết được lắp đặt cuối cùng

Sau khi các công đoạn thi công và lắp đặt cầu nâng trung tâm thẩm mỹ xe hơi Seven 7 Bình Dương đã hoàn thành thì nhân viên của công ty sẽ tiến hành cho chạy thử thiết bị và kết thúc quy trình.

Như vậy, yêu cầu để thực hiện lắp đặt một thiết bị cầu nâng chi tiết thì nhân viên kỹ thuật phải cẩn thận. Đồng thời, chủ đầu tư nên tìm cho mình một đơn vị chuyên phân phối và trực tiếp thi công thì chất lượng sẽ được đảm bảo.

Nếu quý khách có nhu cầu mở tiệm rửa, sửa chữa xe hơi thì hãy liên hệ với công ty Yên Phát theo số điện thoại  09123 70282 hoặc 0972 882 886 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

bật lửa zippo giá rẻ chất lượng nhất thị trường tại zippovn.com

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *