–>

Giá lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới

Hiện nay, cầu nâng 2 trụ thủy lực là thiết bị được ưa chuộng sử dụng tại các trung tâm, gara sửa chữa, rửa xe ô tô dù lớn hay nhỏ. Do đó giá lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng trên giằng dưới cũng là băn khoăn của nhiều người, nhất là những ai quan tâm và đang có nhu cầu đầu tư thiết bị này.

Đặc điểm chung của các loại cầu nâng 2 trụ thuỷ lực

Cầu nâng 2 trụ thủy lực là loại cầu nâng dùng để nâng hạ ô tô hỗ trợ cho công việc sửa chữa và vệ sinh xe nhất là những thao tác dưới gầm xe. Loại cầu nâng 2 trụ thủy lực này được phân thành hai loại là cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới. Cầu năng này hoạt động nhờ vào nguyên lý thủy lực nên còn được gọi là cầu nâng thủy lực.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị
Cầu nâng 2 trụ thủy lực là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị

Cầu nâng 2 trụ đang khá được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, giá cả cùng hiệu năng, đây đã và đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị khi muốn tìm mua cầu nâng. Để hiểu rõ hơn về loại cầu nâng này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số đặc điểm chung của sản phẩm này:

  • Tay cầu nâng được thiết kế đặc biệt phù hợp với hầu hết dòng xe ô tô có mặt tại Việt Nam.
  • Thân cầu được tạo thành từ vật liệu thép chất lượng cao với lớp sơn chống gỉ cho độ bền cực cao; giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực từ nhiệt độ cùng độ ẩm của môi trường làm việc. Nhất là ở các garage, môi trường thường có nhiệt độ cao, độ ẩm lớn.
  • Hệ thống dây cáp của cầu nâng đảm bảo chắc chắn, bền bỉ được tạo thành từ những chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện và người dùng khi sử dụng.
  • Quá trình nâng hạ xe đảm bảo nhanh chóng ổn định nhờ sử dụng hệ thống ty xi lanh đôi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
  • Đặc biệt cầu nâng có thể sử dụng được cả hệ thống điện là 3 pha và 1 pha tùy theo điều kiện nơi lắp đặt. Do đó giúp quá trình vận hành trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn.

Với những đặc điểm nổi bật trên, thiết bị này đã hoàn toàn thuyết phục và trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị.

Giá lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới

Xét về giá cầu nâng theo xuất xứ thì cầu nâng châu Âu sẽ có giá thành cao hơn cầu nâng từ Trung Quốc. Ví dụ như cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia có giá dao động khoảng 40- 50 triệu đồng, mức giá này có thể lên xuống tùy vào từng thời điểm hay tùy vào từng địa chỉ cung cấp.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA giằng trên.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA giằng trên

Những loại cầu nâng 2 trụ của Trung Quốc thì giá thành thường rẻ hơn, dao động trong khoảng 25-29 triệu đồng. Trong đó các thương hiệu cầu nâng 2 trụ của Trung Quốc khá được ưa chuộng là Titano và NK.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực Titano giằng trên
Cầu nâng 2 trụ thủy lực Titano giằng trên

Cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực được chia ra làm hai dòng chính là cầu nâng 2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới. Đối với cầu nâng 2 trụ giằng dưới sẽ có giá dao động trong khoảng từ 25 – 26 triệu đồng . Còn cầu nâng 2 trụ giằng trên giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 27 đến 29 triệu đồng. Đây là mức giá cho các dòng cầu nâng được sản xuất tại Trung Quốc, còn với các thương hiệu cầu nâng sản xuất tại Châu Âu thì giá thành sẽ cao hơn nhiều.

Xem thêm: Cấu tạo của cầu nâng ô tô 2 trụ

Suy ra, giá cầu nâng 2 trụ thủy lực rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo chọn lựa được cầu nâng thủy lực giá tốt, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Khách hàng cần so sánh chi tiết, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi có quyết định mua để có lựa chọn tốt nhất.

Những ứng dụng của cầu nâng 2 trụ thủy lực

Giúp kiểm tra, sửa chữa khung gầm, hệ thống ống bô xả khí ô tô.

Kiểm tra lốp xe ô tô: thay lốp, vá lốp, cân chỉnh lốp.

Cân mâm bánh xe dàng tiện lợi.

Kiểm tra bộ nhún của xe ô tô.

Hỗ trợ cho công việc làm đồng sơn được dễ dàng, hiệu quả hơn.

Ngoài ra cầu nâng 2 trụ thủy lực còn hỗ trợ các công việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng và tăng năng suất hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó, các cơ sở kinh doanh, gara sửa chữa xe ô tô sử dụng cầu nâng 2 trụ là điều cần thiết; thiết bị này giúp tăng thêm hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa của đơn vị.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực NK giằng dưới
Cầu nâng 2 trụ thủy lực NK giằng dưới

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng cầu nâng 2 trụ thủy lực

  • Sau một khoảng thời gian dài sử dụng cầu nâng 2 trụ, người dùng nên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị này định kỳ để cầu nâng có thể hoạt động tốt và có độ bền cao hơn.
  • Trong quá trình sử dụng, cầu nâng ô tô 2 sẽ bị hao hụt về nhớt nên mọi người cần kiểm tra và bổ sung thêm nhớt cho thiết bị.
  • Nhớt chuyển màu đen sẽ không ảnh hưởng gì đến sức nâng hạ của cầu nâng 2 trụ.
  • Nên sử dụng mỡ bò để bôi trơn cho hệ thống dây cáp kéo và các bánh răng của cầu nâng.
  • Nếu dây cáp bị đứt 1 vài sợi hoặc khi nâng xe cáp có bị chênh nhẹ cần sửa chữa và thay thế ngay lập tức.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực có vai trò quan trọng trong công việc sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô, chính vì vậy người dùng cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị thường xuyên để sớm phát hiện những trục trặc , sự cố để tìm ra phương án giải quyết kịp thời phù hợp.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã nắm được giá cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới trên thị trường hiện nay, để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn đầu tư của đơn vị mình sao cho thật hợp lý, tránh những lãng phí không cần thiết, chúc bạn chọn được cầu nâng 2 trụ giá rẻ và chất lượng tốt nhất.