–>

Lý do nào khiến cầu nâng rửa xe bị sụt ty?

Cầu nâng rửa xe là thiết bị quan trọng và cần có tại các tiệm rửa xe, trung tâm bảo dưỡng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cầu sẽ gặp phải một số vấn đề rủi ro gây nên thiệt hại nghiêm trọng cho chủ tiệm. Trong đó, sự cố sụt ty là hiện tượng thường xuyên xảy ra và khá nguy hiểm khi sử dụng. Vậy lý do nào khiến cầu nâng bị sụt ty thì bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lý do nào khiến cầu nâng rửa xe bị sụt ty?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụt ty ở cầu nâng:

Do vấn đề kỹ thuật

Đó có thể là xuất phát từ phía chủ tiệm hoặc nhân viên kỹ thuật mới vào nghề. Bởi, việc lắp đặt thiết vì cầu nâng yêu cầu phải là người có kinh nghiệm, sự tỉ mỉ, chắc chắn.

Trong quá trình thi công, bạn không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp. Hoặc cũng có thể do người thợ chưa có kinh nghiệm, thiếu thận trọng khi làm việc. Chẳng hạn, họ quên không tháo thanh giữ vỏ ty và cột trụ ra, chưa biết cách bố trí trang thiết bị, thiết kế mặt bằng… Từ đó sẽ gây ra những hậu quả như khó lắp đặt bàn nâng, cầu bị sụt lún, gãy đổ khi vận hành…

Lý do nào khiến cầu nâng rửa xe bị sụt ty?
Cầu nâng bị sụt ty rất nguy hiểm cho người dùng

Nguyên nhân làm móng cầu

Mỗi địa hình khác nhau sẽ có cấu trúc địa chất riêng biệt, do đó khi khảo sát mặt bằng cần chú trọng điểm này để có cách làm hố móng sao cho vững chắc. Điều này giúp tránh tình trạng ty bị sụt sau một thời gian nhất định sử dụng.

Do sử dụng cầu nâng kém chất lượng

Nhiều người vì tiếc tiền mà chọn mua những loại ti nâng giá rẻ, đã qua sử dụng, thậm chí là không rõ nguồn gốc. Cầu nâng oto sẽ có biểu hiện bị trầy xước, rạn nứt, các phụ kiện bị gỉ sét hoặc làm từ những vật liệu kém… Sau thời gian ngắn, cầu nâng có hiện tượng bị xuống cấp, sụt lún…

Việc xử lý sự cố này cũng không hề đơn giản, do đó bạn có thể tham khảo cách xử lý sau để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho mình.

Cầu nâng phải có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng
Cầu nâng phải có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng

Trước tiên, bạn nên tìm đến đơn vị chuyên lắp đặt cầu nâng uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty đó cũng phải trang bị đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và phục vụ tận tình. Đồng thời, khi thiết bị gặp sự cố thì cũng nhận được sự hỗ trợ, chế độ bảo hành của đơn vị đó.

Không nên tìm mua những sản phẩm cầu nâng đã qua sử dụng hay không đảm bảo về xuất xứ. Bởi khi sự cố xảy ra, bạn sẽ không được hỗ trợ sửa chữa hay bù đắp những thiệt hại xảy ra.

Tham khảo: Hệ lụy của việc mua cầu nâng ô tô giá rẻ kém chất lượng

Cách giúp bạn mua cầu nâng rửa xe tốt nhất?

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối cầu nâng cùng trang thiết bị cho các tiệm rửa xe. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó như thời gian hoạt động, cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành…

Khi mua hàng tại đơn vị uy tín sẽ được công ty cung cấp các giấy tờ có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng về sản phẩm.

Nên lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp
Nên lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Người mua có thể tham khảo trên các diễn đàn, trang mạng hoặc ý kiến từ những người đã từng sử dụng. Bạn sẽ được tiếp nhận những chia sẻ, đánh giá từ nhiều người dùng về các địa chỉ uy tín. Các phản hồi tích cực từ phía người dùng cũng là 1 tiêu chí quan trọng mà chúng ta có thể tin tưởng. Nhờ đó, bạn cũng xác định được thông tin chính xác, đáng tin cậy và sẽ biết nên chọn đơn vị nào phù hợp cho mình.

Chúng tôi hy vọng rằng sau những thông tin về “lý do nào khiến cầu nâng rửa xe bị sụt ty sẽ giúp bạn nắm bắt được rõ hơn về tình trạng này. Đồng thời, quý khách có thêm những kinh nghiệm chắc chắn trước khi quyết định lắp đặt thiết bị. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và lựa chọn đơn vị uy tín, vui lòng liên hệ theo hotline 0912 370 282 để được tư vấn kịp thời.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *