–>

Giá cầu nâng 1 trụ trên thị trường hiện nay

Đối với những người muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực rửa xe công nghiệp, giá bán các sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Và giá cầu nâng 1 trụ thường được người dùng chú ý nhất bởi đây thường là thiết bị có giá trị cao nhất tại cửa hàng. 

Vậy cầu nâng ô tô 1 trụ trên thị trường hiện nay có giá bán bao nhiêu? Thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình. 

Tham khảo: Lưu ý khi đào hố móng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Ưu điểm của cầu nâng rửa xe 1 trụ là gì?

Cầu nâng ô tô 1 trụ đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Các tiệm rửa xe ưu ái cầu nâng 1 trụ thay vì bệ bê tông các loại cầu nâng khác vì thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Cầu nâng ô tô 1 trụ nâng – hạ bằng năng lượng khí nén và dầu thủy lực, không sử dụng điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bàn nâng được thiết kế để nâng cả 4 bánh xe, giúp người dùng đưa xe lên – xuống bàn nâng dễ dàng hơn.

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp

– Ngoài dùng để rửa xe, bạn còn có thể sử dụng cầu nâng để hỗ trợ sửa chữa, thay dầu ô tô.

– Ty nâng của cầu nâng 1 trụ được mạ crom theo tiêu chuẩn, có khả năng hoạt động nhiều năm liên tục.

– Cầu nâng 1 trụ lắp đặt dễ dàng, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Bàn nâng có thể xoay 360º, cho phép việc rửa xe nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều công sức hơn. Đồng thời, điều này cũng cho phép người dùng di chuyển xe lên – xuống cầu nâng dễ dàng hơn.

Giá cầu nâng 1 trụ hiện nay là bao nhiêu?

Cầu nâng rửa xe 1 trụ là thiết bị không thể thiếu đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Vì vậy, giá bán sản phẩm cũng được rất nhiều người quan tâm. Và không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu nữa, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về giá bán thiết bị này.

Cụ thể, cầu nâng 1 trụ ô tô gồm 2 loại và bàn nổi và bàn âm. Loại bàn nổi có giá rẻ hơn so với bàn âm vì việc lắp đặt dễ hơn. Theo đó, giá cầu nâng rửa xe 1 trụ Việt Nam dao động trong khoảng 55 – 60 triệu đồng. Mức giá sản phẩm chênh lệch nhau còn tùy thuộc vào khu vực lắp đặt, chi phí vận chuyển. Còn giá cầu nâng rửa xe 1 trụ của Ấn Độ nếu nhập về thì có giá bán khoảng 70 – 80 triệu đồng. Có thể thấy sản phẩm được sản xuất trong nước sẽ có giá mềm hơn so với cầu nâng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách nắm được giá cầu nâng 1 trụ trên thị trường là bao nhiêu và đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất cho mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 0912 370 282 để được hỗ trợ miễn phí.

zippo tẩu giá rẻ chất lượng nhất thị trường tại zippovn.com

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *