–>

Vì sao nên đầu tư cầu nâng 1 trụ để rửa xe ô tô?

Khi đầu tư thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô, người chủ thường băn khoăn không biết nên trang bị những loại máy móc nào, đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị cao như cầu nâng 1 trụ. Và theo lời khuyên của những người đi trước thì việc đầu tư cầu nâng rửa xe là một lựa chọn thông minh. Vì sao vậy?

Bài viết dưới đây sẽ phân tích về những lợi ích thu được khi đầu tư cầu nâng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Mong rằng nhờ vậy quý khách sẽ quyết tâm hơn trước lựa chọn của mình.

Tham khảo: Giá cầu nâng 1 trụ trên thị trường hiện nay

Đầu tư cầu nâng rửa xe giúp tăng hiệu quả công việc

Trong khoảng chục năm trở lại đây, các tiệm rửa xe ô tô thủ công đã dần bị đào thải, thay thế bởi những cửa hàng rửa xe áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Với những trang thiết bị cao cấp, các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp đã mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho người chủ đầu tư. Và không ai có thể phủ định vai trò của các thiết bị trong cửa hàng rửa xe, đặc biệt là cầu nâng ô tô.

Sử dụng cầu nâng làm tăng hiệu quả vệ sinh gầm xe, lốp xe
Sử dụng cầu nâng làm tăng hiệu quả vệ sinh gầm xe, lốp xe

Cầu nâng có nhiệm vụ chính là nâng, hạ, xoay ô tô 360º, tạo một không gian rộng lớn dưới gầm xe để nhân viên có thể dễ dàng xịt rửa mọi ngóc ngách ở gầm xe, bánh xe. Với thiết bị này, các nhân viên tại trung tâm rửa xe tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho việc chăm sóc xe hơn. Nhờ vậy, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể so với việc rửa xe truyền thống hoặc xịt rửa xe trên các bệ bê tông.

Đầu tư cầu nâng 1 trụ tăng sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe ô tô

Không chỉ hỗ trợ tối đa cho công tác xịt rửa xe hơi mà cầu nâng ô tô 1 trụ còn là bộ mặt của cả tiệm rửa xe. So với bệ bê tông truyền thống, cầu nâng có tính chuyên nghiệp cao hơn gấp nhiều lần. Với thiết bị này, mọi thao tác rửa xe đều diễn ra đơn giản, gọn nhẹ, mang lại sự chuyên nghiệp cho cả trung tâm rửa xe.

Và vì hiệu quả công việc cao cùng sự chuyên nghiệp so với nhiều cơ sở khác, trung tâm rửa xe của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân được các khách hàng cũ. Nguyên nhân là bởi các khách hàng có tiền và khó tính luôn yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ, không hài lòng trước những cửa hàng có trang thiết bị quá thô sơ. Do vậy, dù chi phí đầu tư cầu nâng là không nhỏ (khoảng 55 – 65 triệu đồng) nhưng vẫn có khá nhiều chủ tiệm rửa xe sẵn sàng trang bị thiết bị này cho trung tâm của mình. Đó chính là tính toán khôn ngoan của người kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Có thể khẳng định cầu nâng 1 trụ chính là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng để tiệm rửa xe có thể chiều lòng những “thượng đế” khó tính nhất. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, quý khách nên nhanh chóng đầu tư thiết bị này. Và mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về thiết bị, quý khách vui lòng gọi tới số máy 0912 370 282 để nghe tư vấn miễn phí.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *