–>

6666 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu, tâm linh

Số 6666 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu, tâm linh là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy cùng caunang.com.vn tìm hiểu chi tiết về bộ tứ 6666 này trong bài viết dưới đây nhé!

Số tứ quý 6666 có ý nghĩa gì?

Đối với phương Tây

Theo quan niệm của phương Tây, số 6 tượng trưng cho sự cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là con số của tình yêu và gia đình. Vì vậy, nếu như 4 số 6 đứng cạnh nhau và tạo thành bộ tứ 6666 thì ý nghĩa của nó sẽ được nhân lên gấp đôi. 

Số 6666 tượng trưng cho sự độ lượng, bao dung và sẵn sàng cho đi, vì vậy hạnh phúc trong tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ luôn được gìn giữ. Chúa ra đời vào ngày thứ 6, vì thế số 6 còn được coi là ngày tạo trời và Trái Đất này, tượng trưng cho sự lan rộng của loài người. 

6666 tượng trưng cho sự độ lượng, bao dung và sẵn sàng cho đi
6666 tượng trưng cho sự độ lượng, bao dung và sẵn sàng cho đi

Đối với phương Đông

Qua những thông tin trên chúng ta đã hiểu rõ tứ quý 6 có ý nghĩa gì trong văn hóa phương Tây. Vậy 6666 có ý nghĩa gì ở Trung Quốc, trong văn hóa phương Đông. 

Ở phương Đông, số 6 là biểu tượng của sự may mắn và phú quý. Trong tiếng Trung Quốc, số 6 được phát âm là “Lục”, gần giống với từ “Lộc”. Vì thế người xưa tin tưởng số 6 sẽ mang lại sự giàu sang và phú quý. Do đó, ý nghĩa của số thiên thần 6666 nét là giàu có, thịnh vượng, phát đạt và may mắn. 

Bên cạnh đó, khi viết số 6 có một nét cong đi vào thân. Vì vậy nhiều người quan niệm số 6 ám thị tài lộc luôn hướng vào nhà, vào gia chủ.

Bên cạnh đó, theo văn hóa Trung Quốc, số 6 còn được dùng khi bạn muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với một ai đó. Bởi cụm số 6666 có cách phát âm là /liùliùliùliù/. Cách đọc của từ này có phần tương đồng với chữ 牛 phát âm là /Niú/, có hàm ý khen ngợi 1 người quá giỏi, cực kỳ “trâu bò”. 

Tóm lại, cả số 6 và số 6666 trong văn hóa phương Đông đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, là biểu tượng của sự may mắn và giàu có.

Xem thêm: Giải mã tứ quý 5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

6666 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Ý nghĩa của 6666 trong tình yêu là con số của các thiên thần. Nếu bạn nhìn thấy con số này trong cuộc sống của mình, điều đó có nghĩa rằng thiên thần đang có thông điệp muốn gửi đến bạn, đó là: 

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người yêu, người chồng của bạn. Có lẽ bạn đang rất bận với công việc, chuyện gia đình nhưng bạn cũng nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn để họ không cảm thấy đơn độc. 

Hãy dành thời gian cho nửa kia của bạn nhiều hơn
Hãy dành thời gian cho nửa kia của bạn nhiều hơn

Thiên thần số 6666 cũng đang muốn nói với bạn rằng hiện giờ là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi điều gì đó hoặc là tập trung hơn vào người đó, điều này sẽ giúp củng cố mối quan hệ của hai bạn.

Thiên thần số 6666 cũng muốn nhắc nhở bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn về nhu cầu và mong muốn của nửa kia, về những gì anh ấy hoặc cô ấy xứng đáng được nhận. Nếu không tình yêu của hai bạn có thể sẽ đi đến hồi kết. Nếu như bạn còn độc thân, thì có thể ai đó đang chờ đợi bạn, bạn hãy quan sát những người xung quanh bạn để tìm ra người đó.

Xem thêm: Ý nghĩa số 777, Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Ý nghĩa số 6666 trong phong thủy

Xét về ngũ hành

Số 6 thuộc hành Kim, những người mệnh Kim và Thủy sử dụng con số này sẽ rất tốt. Vậy nên người thuộc hai mệnh này sử dụng số 6666 sẽ nhận được may mắn, nhiều tiền tài và kích tài vận phong thủy. Cuộc sống cũng trở nên hài hòa, êm đẹp hơn.

Xét theo âm dương

Số 6666 gồm có bốn số chẵn nên là cặp số vượng âm. Điều này không thực sự tốt đối với những người thuần Âm, vì thế những người thuần âm không nên sử dụng con số này. Còn những người nào mang năng lượng dương thì nên sử dụng con số này để cân bằng giữa âm và dương.

Xem thêm: Số 8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh, phong thuỷ?

66666 có ý nghĩa gì?

Tứ quý 6 là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Vậy thì 5 số 6 thì có ý nghĩa gì? 

Con số thiên thần 66666
Con số thiên thần 66666

Nếu bạn thường xuyên bắt gặp con số thiên thần 66666 thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng đừng nản lòng, các thiên thần đang gửi gắm tới bạn một thông điệp khích lệ rằng bạn có thể tự mình giành lại quyền kiểm soát cuộc sống và đạt được mức cân bằng như cũ. 

Để đạt được sự kiểm soát này, bạn cần cân nhắc việc kết giao với những người bạn phù hợp. Kiểm tra kỹ bạn bè của mình để đảm bảo xung quanh bạn có những người cùng chí hướng. Bởi ý nghĩa của con số 66666 cho thấy có thể bạn đang lãng phí thời gian vào những đối thủ của mình.

Xem thêm: Ý nghĩa số 999, Tứ quý 9999 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

Tuy nhiên, trong phong thủy, số 66666 lại được coi là số mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Nếu thường xuyên bắt gặp số 66666, có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều may mắn, có cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp sẽ dần vươn lên. Về tình yêu, bạn cũng sẽ có được một cái kết đẹp, hạnh phúc viên mãn với nửa kia của mình.

Hy vọng với nội dung trong bài viết trên, bạn đọc đã nắm được số tứ quý 6666 có ý nghĩa gì trong nhiều bình diện khác nhau. Ý nghĩa của số 6666 hay 66666 sẽ tùy thuộc vào quan điểm, phương diện mà bạn dùng làm căn cứ để xác định ý nghĩa cụ thể. Nhung nhìn chung số 6666 trong mọi trường hợp đều mang đến may mắn và thịnh vượng cho bạn.