–>

Số 8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh, phong thuỷ?

Các con số tứ quý luôn được mọi người yêu thích và ưa chuộng. Vậy số tứ quý 8888 có ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa số thiên thần 8888 trong tình yêu, tâm linh và phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Số 8888 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm phương Tây

Ở nhiều quốc gia phương Tây, số 8888 được coi là con số thiên thần. Khi nhìn thấy con số này, họ cho rằng thiên thần đang gửi gắm đến họ những thông điệp tốt lành.

Nếu như bắt gặp số 8888, có thể thiên thần đang muốn nhắn nhủ bạn rằng trong tương lai gần, tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khởi sắc hơn. Đây cũng là tín hiệu cho thấy đang là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đầu tư hoặc triển khai các dự án mới trong công việc, giai đoạn tiếp theo bạn sẽ có được sự thành công và sang giàu. Con số này cũng cho biết bạn đang đi đúng hướng và nên tiếp tục theo con đường mình đã chọn.

Số 8888 cho thấy tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khởi sắc hơn
Số 8888 cho thấy tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khởi sắc hơn

Thông qua số 8888, thiên thần cũng muốn gửi gắm thông điệp rằng bạn sẽ nhận được món quà tương xứng với quá khứ của mình. Những nỗ lực trong thời gian trước đây của bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng, nếu như bạn hay giúp đỡ người khác thì sẽ có phần thường tốt đẹp.

Với những ai lỡ làm những điều không hay, thiên thần sẽ không trừng phạt. Thay vào đó, họ sẽ nhận được những thông điệp để có thể thay đổi hành vi và trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình.

Xem thêm: Giải mã tứ quý 5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Theo quan niệm dân gian

Theo phiên âm Hán Việt, số 8 đọc là “bát”, gần giống với từ “phát”. Vì vậy trong dân gian, ý nghĩa số 8888 đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài, phát lộc. Những sự vật, sự việc liên quan đến số 8 đều được xem là có khả năng tạo dựng một phong thái uy nghi và tráng lệ cho người sở hữu. Khi ghép 4 con số 8 lại với nhau chúng ta được tứ quý 8 với ý nghĩa đại phú quý, đại phát và đại lợi.

Số 8 còn có 2 phần phình ra, gần giống với biểu tượng của dấu vô cực nên thể hiện cho sự no ấm, tiền tài, sự nghiệp phát triển không ngừng nghỉ. Đây không phải là một sự ngẫu nhiên, số 8 nhắc nhở rằng bạn là một phần của một quá trình lớn hơn, vô hạn và bạn cần phải lưu ý rằng quá trình này không bắt đầu và kết thúc với bạn.

Số 8 thể hiện cho sự no ấm, tiền tài, sự nghiệp phát triển không ngừng
Số 8 thể hiện cho sự no ấm, tiền tài, sự nghiệp phát triển không ngừng

Số 8 còn là con số tạo ra cảm hứng cho người dùng, giúp họ lạc quan, yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày.

Cũng theo các nhà phong thủy, số 8 còn giống như hình bát quái, nó lại thuộc chòm sao phục vị nên khiến nó giống như trận pháp ngăn chặn tất cả tà ma, thế lực bóng tối, đẩy lùi vận xui và mang tới những điều an lành cho cuộc sống.

Xem thêm: 6666 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu, tâm linh

Số 8888 là gì trong phong thủy?

Xét theo ngũ hành

Trong ngũ hành số 8 thuộc mệnh Thổ, do đó số 8 tốt cho người mệnh Thổ và người mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Số 8 mang đến cho họ những điều tốt lành, lộc vượng, thu hút nhiều tài lộc, may mắn và công việc ngày càng thăng tiến, nhất là những người làm kinh doanh.

Tuy rằng Thổ khắc Thủy và Mộc thì khắc Thổ nhưng không phải vậy mà những người thuộc mệnh Thủy và Mộc dùng số 8888 sẽ xấu bởi vì luận hung cát còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nữa.

Số 8888 rất tốt cho người mệnh Thổ và mệnh Kim
Số 8888 rất tốt cho người mệnh Thổ và mệnh Kim

Xét theo âm dương

Số 8888 là số thuần âm, đây là lợi thế nhưng cũng là hạn chế, vì nếu như vượng âm quá thì cũng không hoàn toàn tốt, vậy nên những người vượng âm không nên sử dụng số 8888. Còn những người vượng dương thì có thể sử dụng số 8888 để âm dương có thể được hài hòa.

Xem thêm: Ý nghĩa số 777, Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Bởi vì số 8 liên quan đến quyền lực và sự thống trị nên số 8888 thiên thần sẽ giúp bạn kiểm soát cuộc sống và tình yêu của bạn. Vì vậy bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn và tìm một người hoàn hảo cho mình.

Tình yêu mà bạn mong chờ đang ở rất gần rồi nhưng bạn cần phải đi tìm. Bạn cần phải mạnh mẽ và biết nắm bắt cơ hội, tránh vụt mất nó thêm lần nào nữa.

Sự xuất hiện của con số 8888 sẽ khiến cho bạn tin vào sức mạnh của tình yêu, giúp trái tim bạn được chữa lành và giúp bạn có thêm niềm tin cũng như sức mạnh để vượt qua những tổn thương ở trong quá khứ.

Đối với những người đã có người yêu thì số 8888 nhắc nhở bạn nên nói chuyện với đối phương nhiều hơn để hiểu nhau. Hai bạn cũng cần lắng nghe để hiểu nhau nhiều hơn, tuy nhiên những mâu thuẫn từ đó cũng sẽ được hóa giải mà thôi.

Xem thêm: Ý nghĩa số 999, Tứ quý 9999 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

88888 có ý nghĩa là gì?

Ý nghĩa con số 88888 khi dịch theo tiếng Hán là “Phát – Phát – Phát – Phát – Phát” mang tới sự giàu sang, thịnh vượng và may mắn cùng dòng phát triển, tiến lên ở mọi nơi, mọi lúc. Con số này gắn liền với việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công việc viên mãn, tiền tài đủ đầy, công danh rạng rỡ.

Con số 88888 mang tới sức mạnh thống trị, xoay chuyển tình thế
Con số 88888 mang tới sức mạnh thống trị, xoay chuyển tình thế

Số 8 vốn là hoàng hậu trong dãy số, mang tới sức mạnh thống trị, xoay chuyển tình thế. Nó chính là tiềm năng của sự trỗi dậy, phát triển bên trong một người để giúp họ tới được một vị trí không ai có được đó chính là vị trí dẫn đầu. Có số 8 bên mình, vận mệnh của bạn sẽ xoay chuyển từ xui xẻo sang may mắn, từ hữu hạn tới vô hạn. Nó chính là con số chắt lọc tinh túy của trời đất, mang tới “đại cát, đại lợi” cho chủ nhân.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ tứ quý 8888 có ý nghĩa gì. Có thể thấy rằng số 8888 mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và tích cực. Vì thế, nếu sở hữu các đồ vật liên quan đến tứ quý này, bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ may lại mắn cho bản thân bạn.