–>

Ý nghĩa số 777, Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Nếu như bạn thường xuyên bắt gặp con số 777 và thắc mắc 777 có ý nghĩa gì thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ 777 có ý nghĩa gì.

777 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của thần số học mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng. Và theo trường phái này, các con số có sự lặp lại như 777 chính là những con số thiên thần. Nếu như liên tục bắt gặp những con số có sự lặp lại như vậy thì nhiều khả năng là “vũ trụ” đang muốn gửi gắm đến bạn điều gì đó.

Số 777 là một con số mang năng lượng rất cao. Nếu như thường xuyên bắt gặp con số này trong cuộc sống thì có nghĩa là bạn đang nhận được thông điệp sẽ có một bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề không tốt, nghi ngờ về tương lai, mất hy vọng thì con số này cho thấy mọi chuyện với bạn sẽ dần ổn cả thôi. Hãy tận dụng tiềm năng của mình để có thể vượt qua mọi khó khăn.

Ý nghĩa số 777
Ý nghĩa số 777

Đối với người Việt Nam, Trung Quốc, số 7 lại được coi là con số không may mắn. Bởi vì trong tiếng Trung Quốc, số 7 có nghĩa là thất, có nghĩa là mất mát. Tuy nhiên, theo quan điểm của một số người, “thất” đọc gần giống như “phất” có nghĩa là vươn lên.

Còn trong mật mã tình yêu, con số 7 có nghĩa là hôn. Vậy nên số 777 là cách thể hiện tình yêu. Nhiều bạn trẻ thường dùng con số này để bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình một cách thầm kín, tế nhị. 

Còn trong phong thủy, số 7 thể hiện cho sự hội tụ sức mạnh của đất trời, ý chí mạnh mẽ, có thể xua đuổi được những điều xấu. Số 7 được lặp lại 3 lần thì ý nghĩa đó càng tăng thêm.

Số 777 mang một sức mạnh vô cùng to lớn, có thể xua tan xui xẻo, không may mắn để mang đến cho bạn sự bình an và tốt lành. Con số 777 thuộc hành Kim nên nó sẽ tương sinh với những người mệnh Thủy và tương khắc với những người mệnh Mộc.

Xem thêm: Giải mã tứ quý 5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì?

Khi bốn số 7 ghép lại với nhau sẽ tạo thành số 7777 có tên gọi là “Tứ Thất”.  Ý nghĩa con số 7777 tượng trưng cho ý nghĩa may mắn và quyền lực, làm đâu thắng đó, bốn mùa trong năm làm ăn không bị mất mát, đi đâu được đó, may mắn ngập tràn. 

7777 còn là con số thiên thần mang sức mạnh của các vị thần mặt trời, đại diện cho 7 gam màu tạo nên cuộc sống, vẻ đẹp của muôn loài và thiên nhiên. Vì thế, tứ quý 7 là con số siêu may mắn, rất được đánh giá cao. 

Tứ quý 7 có nghĩa là bốn mùa đều phát đạt, may mắn, thịnh vượng
Tứ quý 7 có nghĩa là bốn mùa đều phát đạt, may mắn, thịnh vượng

Trong văn hóa phương Tây số 7 chính là chiếc xương sườn của Adam được Chúa dùng để tạo ra nàng Eva xinh đẹp, khởi nguồn cho sự sống loài người hiện nay. Vì vậy con số 7777 chính là con số mang đến sự may mắn, bình an và phát triển cho những người sở hữu nó.

Xem thêm: 6666 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu, tâm linh

7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Cũng tương tự như con số 777, con số tứ quý 7 cũng tượng trưng cho nụ hôn và nhu cầu được hôn bất kể khi nào bạn nghĩ về người ấy, tuy nhiên sự mong chờ và khao khát ở con số này cao hơn một bậc so với ý nghĩa của con số 777.

Nếu bạn độc thân, thiên thần số 7777 sẽ thúc đẩy bạn đi tìm kiếm tri kỷ của mình. Người đó có thể đang ở rất gần bạn rồi, đang chờ đợi bạn đó. Ngoài ra, khi thiên thần gửi cho bạn số 7777, có nghĩa là họ muốn bạn nên quan tâm và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè nhiều hơn.

Xem thêm: Số 8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh, phong thuỷ?

77777 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 77777 lặp lại đó là sự may mắn. Khi mẫu số lặp lại này xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ có một điều gì đó tuyệt vời mà không cần phải quá cố gắng. 

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng con số 77777 gắn liền với trực giác. Điều này có nghĩa là bạn nên coi trọng cảm xúc của mình trong khoảng thời gian bạn tiếp tục nhìn thấy số 7. Trực giác của bạn có thể đã nhận ra một điều gì đó về bạn hoặc môi trường xung quanh, nhưng cần phải có thời gian để xác định chính xác đó là gì.

Số 77777 lặp lại đó là sự may mắn
Số 77777 lặp lại đó là sự may mắn

Ngoài ra, việc bạn thường xuyên bắt gặp con số 77777 có nghĩa là vũ trụ đang giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình. Các thiên thần đang lắng nghe và  đồng hành với bạn.

Ngoài ra, con số 77777 còn có một thông điệp khác đó là tiền bạc đang tới. Đó có thể là tiền lương, tiền thưởng, tiền được trả nợ hoặc có thể là bạn nhận được tiền từ một dự án lớn nào đó.

Con số này còn mang một thông điệp khác từ vũ trụ đó là bạn hãy nâng cao sức sáng tạo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhận lại những kết quả tốt đẹp trong công việc của mình.

Xem thêm: Ý nghĩa số 999, Tứ quý 9999 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

Mỗi con số đều chứa đựng những thông điệp và ý nghĩa riêng. Việc bạn gặp thường xuyên con số 7 dường như là vũ trụ đang muốn nhắn nhủ tới bạn về nguồn sức mạnh xung quanh bạn hãy tận dụng nó và thử kết nối với cảm nhận của mình để tạo ra được những kết quả mà bạn luôn ao ước nhé!

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ 777, 7777 là gì trong phong thủy và tình yêu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.