–>

Giải mã tứ quý 5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Mỗi con số đều ẩn chứa những bí ẩn và quy luật đặc biệt riêng. Vậy 5555 là gì? Con số 5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thủy? Hãy cùng khám phá trong bài viết này của caunang.com.vn nhé. 

Số 555 có ý nghĩa gì?

555 là một trong những số thiên thần, gồm các số 5 xuất hiện ba lần, làm cho 555 trở thành một con số vô cùng mạnh mẽ vì năng lượng và thuộc tính của nó tăng lên gấp ba lần.

Số 5 còn là một con số đẹp, biểu tượng cho sự trường thọ, bất diệt và là trung tâm của dãy số tự nhiên. Trong phong thủy, số 5 là sinh, 3 số 555 thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển. 

Số 555 thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển
Số 555 thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển

Mỗi khi bạn nhìn thấy số 555 một cách tự nhiên thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang sắp có một sự thay đổi lớn. Nếu đó là lúc bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống của chính mình thì cũng đừng vội nản lòng, hãy thử sức với sự thay đổi ấy. Đó có thể là một công cuộc thay đổi lối sống hoặc bạn sắp thực hiện những dự án lớn.

Tứ quý 5555 có ý nghĩa gì?

Số 5 là con số cực kỳ đặc biệt, nó đứng giữa trong dãy số từ 1 đến 9, vì vậy nó trở thành số trung tâm trong hệ số đếm. Vì vậy mà người xưa thường quan niệm số 5 là con số của Vua.

Bên cạnh đó, số 5 còn đại diện cho 5 ngũ hành sơn đó là: Mộc sơn, Hỏa sơn, Thổ sơn, Kim sơn, Thủy sơn; 5 ngũ đức đó là: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; 5 ngũ phúc đó là: Thọ, Phú, Khang Ninh, Khảo Chung Mệnh, Du Hảo Đức. Ngoài ra, số 5 còn mang sức mạnh Ngũ Hổ thường được thờ tựu trong miếu mạo, chùa chiền thời xưa. 

Bốn số 5 khi đứng cạnh nhau tạo nên tứ quý 5555 – đây là một trong những số tứ quý có giá trị nhất. Nó đại diện cho sức mạnh, quyền lực, cho sự cân bằng của tất cả các vật nhân sinh trong cuộc sống.

Tứ quý 5555 đại diện cho sức mạnh, quyền lực
Tứ quý 5555 đại diện cho sức mạnh, quyền lực

Ở một số quốc gia, 5555 còn được coi là một cách thể hiện ngôn ngữ hay tình cảm. Chúng ta hãy tìm hiểu xem tứ quý 5 có ý nghĩa gì ở các quốc gia khác nhé!

Xem thêm: 6666 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu, tâm linh

5555 là gì trong tiếng Trung?

Trong tiếng Trung thì số 5 có cách phát âm giống với từ wo. Do đó mà khi bạn đọc liền 5555 thì trong tiếng Trung sẽ đọc thành wo wo wo wo. Wo wo wo wo khi nghe nhanh sẽ thành hu hu hu hu.

Đây cách diễn đạt tiếng khóc, nó thể hiện sự buồn bã của người đối diện. Do đó khi muốn thể hiện tiếng khóc thì người Trung sẽ nhắn 5555 thay vì viết huhuhuhu.

Xem thêm: Ý nghĩa số 777, Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

5555 là gì trong tiếng Thái?

Số 5 trong tiếng Thái được phát âm là “ha”. Nếu đọc 5555 liên tiếp thì nghe sẽ giống như hahahaha. Chính vì vậy khi nhắn tin, thay vì viết là hahahaha thì người Thái lại viết thành 5555.

5555 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Đôi khi trong quá trình yêu đương hoặc tìm hiểu đối phương, bạn sẽ cảm thấy mất hy vọng và không còn đủ kiên nhẫn nữa. Con số 5555 chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần kiên nhẫn hơn và chờ đợi điều diệu kỳ sắp xảy ra trong cuộc đời của mình. 

Trong tình yêu, số 5555 thể hiện bạn sắp trải qua một thay đổi vô cùng lớn
Trong tình yêu, số 5555 thể hiện bạn sắp trải qua một thay đổi vô cùng lớn

Số 5555 là một con số thiên thần có ý nghĩa rất lớn trong tình yêu, nó cho biết bạn sắp chuẩn bị trải qua một sự thay đổi vô cùng lớn.

Xem thêm: Số 8888 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh, phong thuỷ?

Nếu như bạn đang ở trong một mối quan hệ thì số 5555 muốn gửi cho bạn thông điệp rằng bạn sẽ bắt đầu nhìn nửa kia với một cái nhìn khác. Bạn cần phải thay đổi cách nhìn để cho mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và bền chặt hơn.

Còn nếu như bạn đang độc thân thì đây chính là một dấu hiệu tốt vì nó cho thấy rằng bạn sắp kết thúc tình trạng độc thân rồi. Vũ trụ đang muốn nhắn nhủ đến với bạn rằng bạn là một người vô cùng hấp dẫn và dễ mến trong mắt của người khác giới.

Chính vì vậy, lời khuyên lúc này dành cho bạn đó là hãy ra ngoài nhiều hơn, hãy giao lưu với bạn bè để nâng cao cơ hội gặp gỡ với những người mới.

Xem thêm: Ý nghĩa số 999, Tứ quý 9999 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

Trên đây là những ý nghĩa của con số 5555 trong các mặt của đời sống. Nếu thấy bài viết có ích đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!